Jungkook tiết lộ về việc anh làm các thành viên BTS kinh ngạc vì “mít ướt”

Trong tập phát sóng sắp tới chương trình “Star Show 360” của đài MBC, Junkook chia sẻ về khoảnh khắc anh làm các thành viên trong BTS phải kinh ngạc bằng việc rơi lệ.

Trong chương trình, Rap Monster hé lộ về khoảnh khắc tất cả các thành viên trong BTS đồng loạt khóc cùng nhau. Rap Monster nói rằng đó là thời điểm mọi người đang hồi tưởng về khoảng thời gian đầu tập luyện khó khăn của nhóm, và Jungkook là người đầu tiên rơi nước mắt dẫn đến các thành viên khác “bắt chước” theo. “Tôi rất ngạc nhiên vì đó là lần đầu tiên chúng tôi thấy Jungkook khóc”, Rap Monster chia sẻ.

jungkook-00

Loading...

Jungkook giải thích “Tôi có thể chịu đựng và vượt qua được lịch tập luyện dày đặc của nhóm, nhưng tôi không thể kiềm lòng được khi phải ngồi và nhìn các anh của tôi chịu đựng và nhất là tôi không thể làm được gì để giúp đỡ.” Anh tiếp tục, “Tôi rất cảm kích về việc họ đã dạy tôi rất nhiều điều vì tôi chỉ mới 15 tuổi khi tới Seoul để trở thành thực tập sinh. Tôi mong là mọi người chúng tôi sẽ tiếp tục luyện tập để mang đến cho khán giả những màn trình diễn tuyệt vời nhất trong tương lai.”

Tập phát sóng “Star Show 360” với BTS làm khách mời sẽ được chiếu vào 17 giờ 30 ngày 7 tháng 11 (giờ Hàn Quốc) trên kênh MBC.

XEM THÊM  Gương mặt biểu cảm emoticon ‘ㅇㅁㅇ' siêu cute của Jung Kook (BTS)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *