Home Tin K-Drama Tứ hoàng tử Lee Jun Ki đứng đầu độ phổ biến trên các chương trình truyền hình Hàn Quốc

Tứ hoàng tử Lee Jun Ki đứng đầu độ phổ biến trên các chương trình truyền hình Hàn Quốc

by indigoToCerulean

Vào ngày 8/11, theo các thống kê của công ty phân tích số liệu Good Data Corporation, nam diễn viên Lee Jun Ki đã xếp vị trí thứ nhất xét về độ phổ biến trên các chương trình truyền hình dựa theo các thống kê tổng hợp.

leejunki

Lee Jun Ki hiện đang thủ vai chính trong bộ phim “Người tình ánh trăng” được chuyển thể từ “Bộ bộ kinh tâm” của Trung Quốc với vai diễn tứ hoàng tử Wang So. Hiện tại bộ phim đã kết thúc,nam diễn viên kiêm ca sĩ Lee Jun Ki sẽ tích cực chuẩn bị cho tour diễn châu Á (Asia Tour) của mình sẽ diễn ra từ ngày 03 tháng 12 tại Seoul.

Loading...

Theo nguồn tin của Namoo Actors, “Anh ấy có một ảnh hưởng mạnh mẽ trong rất nhiều các cuộc thăm dò dư luận nhờ vào tình yêu của fan hâm mộ dành cho anh. Anh ấy đã rất vinh dự và xúc động bởi điều này và đang hết sức  cố gắng, sắp tới anh ấy sẽ chuẩn bị cho Asia Tour để đáp lại tình cảm mà anh đã nhận được từ người hâm mộ.”

Chàng từ hoàng tử của chúng ta sẽ bắt đầu tour diễn của anh tại Seoul, và đã được xác nhận những tour ở Nhật Bản và Đài Loan. Hiện tại nam diễn viên đang thương thảo cho các địa điểm tiếp theo cho tour diễn của mình.

You may also like

Leave a Comment