Home / Thần tượng Kpop / Nghi vấn các chàng trai BTS phẫu thuật thẩm mỹ ? Có hay không?

Nghi vấn các chàng trai BTS phẫu thuật thẩm mỹ ? Có hay không?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tatoo (Xăm mình) có thể là điều cấm kỵ ở Hàn Quốc, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ thì không. Hàn Quốc được biết đến như là thủ đô của phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới.

Vì điều đó được cho là rất bình thường đối với mọi người cho nên sẽ không ngạc nhiên nếu một số nghệ sỹ xứ Hàn trải qua việc này. Nào chúng ta hãy tìm hiểu xem có thành viên nào của BTS có tin đồn hay đã làm điều đó không nhé!

bts-phau-thuat-tham-my

Jin BTS phẫu thuật thẩm mỹ ?

Thoạt nhìn, anh chàng đẹp trai Jin không giống như đã từng trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật nào. Tuy nhiên, một số bức ảnh lại cho thấy có vẻ như chiếc mũi của anh đã nhỏ hơn một chút so với trước đây, nhưng chi tiết này quá nhỏ bé để có thể kết luận.

Sự thay đổi này có thể do điều kiện, góc chụp và thậm chí là do nhân viên trang điểm của anh cố tình làm vậy để Jin trở nên lung linh hơn.

Chắc chắn nếu có phẫu thuật, Jin phải làm nhiều hơn thế chứ!

Jimin BTS phẫu thuật thẩm mỹ ?

jimin-bts

Một số Netizen nghi ngờ Jimin đã có một sự thay đổi ở mũi của anh vì rất nhiều tấm hình trước khi debut đã cho thấy mũi Jimin hiện giờ đã nhỏ hơn.

Tuy nhiên, cũng như Jin, điều này cũng không thể hiện quá rõ và nhất là đối với cái Netizen “nhiều chuyện” cũng như anti fan, luôn cố gắng săm soi nhằm đạp đổ hình tượng của các chàng trai BTS.

Ngoài ra, Jimin cũng dính tới một tin đồn khác liên quan mí mắt của mình. Nhiều người bàn tán, cho rằng Jimin đã phẫu thuật mí mắt bởi vì đôi mắt của anh hiện nay trông to và đẹp hơn so với khi chưa debut.

Một số nghi ngờ, tố cáo thì cũng sẽ có một số bênh vực thần tượng của mình, họ cho rằng đây cũng chỉ là vấn đề kỹ thuật khi chụp ảnh, còn các độc giả của Kpop360 thì nghĩ sao?

Rap Monster BTS phẫu thuật thẩm mỹ ?

rap-monster

Rap Monster, chàng trai rap chính của BTS, cũng không nằm ngoài diện nghi vấn. Hãy trở về với những tấm ảnh trước khi debut của anh, các Netizen bàn tán chắc chắn anh đã đi chỉnh mũi.

Trong các bức ảnh, mũi của anh trong rộng và phẳng hơn so với bây giờ, một chiếc mũi nhỏ hơn với sống mũi thẳng tắp, điều mà chỉ có “phép thuật” của phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể làm được.

Và lần này, các Fandom của anh vẫn tiếp tục cho rằng các yếu tố khi chụp hình đã giúp Rap Monster trở nên lung linh như thế, chứ không phải ai cũng đi phẫu thuật đâu nhé!

Suga BTS phẫu thuật thẩm mỹ ?

suga-bts

Suga hầu như không bị chú ý về vấn đề chỉnh sửa khuôn mặt mặc dù mũi anh trông có vẻ khác lạ, nhất là trong các đoạn phim quảng bá BTS.

Vấn đề ở đây là chắc chắn những đoạn phim trên đã được Big Hit Entertainment chỉnh sửa, photoshop nhằm đưa ra những bộ mặt đẹp nhất của nhóm, vì vậy mọi người không thể nào đem ra những hình ảnh, đoạn phim này để “kết tội” Suga được.

Chắc chắn, hiện nay Suga chưa hề có một đường chỉnh sửa trên khuôn mặt.

J-Hope BTS phẫu thuật thẩm mỹ ?

J-Hope có thể đã làm một chút việc với chiếc mũi của mình, vì mũi của anh trông quá nhỏ so với khuôn mặt. Nó cũng trông nhỏ và nhọn hơn so với những hình ảnh của J-Hope trước khi debut.

Ngoài ra, hai mí mắt anh trông rất rõ và đẹp, nhưng có thể đây là nét đẹp tự nhiên của J-Hope mà không phải thông qua một cuộc phẫu thuật chỉnh mí mắt.

Thật sự, ta khó có thể trông thấy được sự khác biệt qua những bức ảnh khi xưa của J-Hope.

V BTS phẫu thuật thẩm mỹ ?

V rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng vì anh là thành viên duy nhất tự tin tuyên bố không phẫu thuật thẩm mỹ.

Những bức hình trước khi debut và hiện nay không có quá nhiều sự khác biệt, họa chăng V chỉ trở nên lung linh và điển trai hơn xưa.

Jungkook BTS phẫu thuật thẩm mỹ ?

jungkook

Có một số tin đồn maknae của BTS đã chỉnh sửa một chút chiếc mũi của mình, nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở việc đồn đoán mà không có bất cứ bằng chứng xác đáng nào được đưa ra.

Mỗi khi có tin đồn về cậu bé vàng của nhóm, các fan girl sẽ nói rằng đây chỉ là hiệu ứng ánh sáng và trang điểm.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Ngầu như BTS, được cả đội bóng nổi tiếng nước Anh lên tiếng bênh vực và chào mừng đến Wembley!

Share now~FacebookTwitteremail ‘Hình như phá hỏng cỏ ở Hàn Quốc chưa đủ, họ còn phải …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *