Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Nghi vấn Song Joong Ki phẫu thuật thẩm mỹ? Có hay không?

Nghi vấn Song Joong Ki phẫu thuật thẩm mỹ? Có hay không?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Song Joong Ki sinh ngày 19 tháng 9 năm 1985, anh là nam diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Nhờ vào thành công rực rỡ của bộ phim “Hậu duệ mặt trời”, Song Joong Ki không chỉ trở thành ngôi sao được săn đón nhiều nhất ở xứ sở kim chi mà danh tiếng của anh đã lan khắp châu Á.

Trong Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki thoát khỏi hình ảnh một chàng trai dễ thương, thân thiện. Anh đã chứng minh với khán giả rằng mình không chỉ thích hợp với những vai diễn chỉ cần ngoại hình đẹp trai, lịch lãm mà còn mạnh mẽ, siêu nam tính cùng với khả năng diễn xuất linh hoạt. Anh đóng góp không nhỏ vào việc quảng bá những hình ảnh mạnh mẽ của quân đội Hàn Quốc.

Song Joong Ki có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Cũng như các ngôi sao Hàn Quốc khác, Song Joong Ki không thể tránh được những tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ vì một phần thành công của anh nhờ vào khuôn mặt điển trai, làn da hoàn mỹ làm cho nhiều phụ nữ Hàn Quốc yêu mến còn cánh đàn ông thì phải ghen tỵ.

Anh có một khuôn mặt nhỏ với đôi mắt to tròn cùng làn da thật sự trắng. Ngoài ra thể hình của anh cũng rất lý tưởng, Song Joong Ki cao 1m78 và nặng 65kg.

Nhưng việc có hay không Song Joong Ki phải nhờ đến những kĩ thuật thẩm mỹ để đạt được độ hoàn hảo của cơ thể vẫn còn là vấn đề phải tranh cãi.

Một số fan của anh quả quyết chắc chắn do anh thừa hưởng những bộ gen tốt nhất vì không có khác biệt quá lớn lao khi so sánh những bức ảnh của anh ở hiện tại với thời niên thiếu.

Còn một số anti fan lẫn Netizens thì cố gắng chứng minh mũi của Song Joong Ki hiện nay đã nhỏ hơn nhiều lần so với trước.

Mũi

Bên cạnh tin đồn sửa mũi (có thể là nâng mũi), chúng ta phải thừa nhận nhan sắc của anh là do thừa hưởng từ khi còn nhỏ.

song_jong_ki_phau_thuat_tham_my_mui

Hình ảnh quá khứ và hiện tại của Song Joong Ki.

Mắt và Khuôn mặt

Ngoài ra, có vẻ như anh không có chỉnh sửa mắt và khuôn hàm của mình như cắt mí mắt hay gọt khuôn hàm, những thủ thuật chỉnh hình mà đa số ngôi sao khác thường nhờ đến.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh Song Joong Ki 2017

song_joong_ki_08

song_joong_ki_07

song_joong_ki_06 song_joong_ki_05

song_joong_ki_04

song_joong_ki_01

song_joong_ki_00

Nguồn: dramafever.com.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Dispatch tung hình Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò!!!

Share now~FacebookTwitteremail Dispatch cuối cùng đã ra tay, tung hình hẹn hò nhiều lần của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *