Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Điểm danh các nhóm nhạc Kpop tan rã hay mất thành viên vì dính lời nguyền 7 năm

Điểm danh các nhóm nhạc Kpop tan rã hay mất thành viên vì dính lời nguyền 7 năm

Đối với các nhóm nhạc Hàn, có luật bất thành văn là nhóm nhạc nào hoạt động được trên 7 năm thì sẽ tan rã hay mất đi thành viên. Hãy cùng 360kpop điểm qua những nhóm nhạc nào xui xẻo vì dính phải lời nguyền 7 năm nhé.

1 – BEAST – 2009-2016 (7 năm) – tan rã ( cả nhóm sẽ lấy tên mới )

beast-cube

Tuy các thành viên vẫn quyết định gắn bó với nhau nhưng cái tên BEAST thì 99% đã tan rã vì cả nhóm quyết định rời công ty chủ quản là CUBE, và CUBE sẽ không để nhóm giữ cái tên BEAST của mình. Rất đáng tiếc khi BEAST là 1 trong những cái tên làm mưa làm gió trong thời gian 2009-2013, tuy nhiên vì những chính sách quản lý hết sức sai làm đến từ CUBE, 3 năm trở lại đây cái tên BEAST dần nguội lại và không còn sức hút như trước. Việc các thành viên cảm thấy chán nản và không tin tưởng vào công ty chủ quản là điều tất yếu, vì thế nên khi hết hạn hợp động, tất cả các thành viên đều quyết định ra đi. Như vậy là cái tên BEAST sắp tới sẽ biến mất trên làng nhạc Kpop.

2 – TVXQ – 2003-2010 (7 năm) – mất thành viên 

tvxq

Ông hoàng 1 thời của Kpop và trên toàn châu Á. Cả nhóm nhận được sự yêu mến trên toàn thế giới sau khi ra mắt vào năm 2003. Tuy nhiên vào đúng 7 năm sau, 3 thành viên của nhóm quyết định tách nhóm để thành lập JYJ ( Micky YooChun, Xiah Junsu, và Hero JaeJoong ) Nguyễn nhân được biết là vì SM đã chèn ép quyền lợi của nhóm quá nhiều. Hai thành viên kia thì ở lại, và tiếp tục lấy cái tên TVXQ.

3 – Rainbow 2009-2016 (7 năm) – tan rã

rainbow

Các cô nàng Rainbow được biết đến như là nhóm nhạc chị em với KARA. Trong suốt 7 năm hoạt động, nhóm chưa 1 lần thay đổi thành viên và đáng buồn là cũng chưa bao giờ đạt được hạng 1 trên các show âm nhạc. Tất cả thành viên trong nhóm đã hoạt động vô cùng tích cực, từ hát, đến tham gia các show truyền hinh, cho đến diễn xuất. Tuy nhiên chưa có ai trong nhóm có thể vươn lên đến đỉnh cao. Giọng hát của họ được đánh giá khá tốt, tuy vậy các bài hát của họ chưa bao giờ trở thành trào lưu cả. Thậm chí điều tốt nhất mà Rainbow có thể làm là top 40 của các bảng xếp hạng âm nhạc. Trái ngược hoàn toàn với 2 nhóm nhạc đàn anh đàn chị đi trước Kara và SS501. Mới đấy nhóm đã tuyên bố chính thức tan rã.

XEM THÊM  Sooyoung (SNSD) ký hợp đồng với công ty diễn xuất thứ 2 sau 2 năm rời SM
Loading...

4 – Kara 2007-2014 ( 7 năm ) – tan rã

kara

Nhóm nhạc Kara một thời là một trong 3 nhóm nhạc hàng đầu của Hàn Quốc ( cùng với SNSD và WonderGirl ). Tuy vậy, DSP về sau lại có những chính sách quản lý sai lầm, không tập trung vào Kara như trước. Dẫn đến việc 2014, 2 thành viên của nhóm Nicole và Jiyoung khi hết hạn quyết định không gia hạn và ra đi. Đến năm 2015, 3 thành viên còn lại cũng quyết định rời nhóm và ra đi theo cách của riêng mình.

5 – SNSD 2007 – 2015 – mất thành viên

snsd

Vào năm 2015, cô nàng Jessica đã gây náo động toàn bộ Kpop khi quyết định rời khỏi SNSD, các thành viên còn lại trong nhóm đã phải chịu chỉ trích rất lớn vì fan hâm mộ cho rằng Jessica đã bị chèn ép. Trước đó, các cô nàng SNSD được coi như là tường thành của Kpop, có 1 thời gian, nhắc đến Kpop là người ta nghĩ ngay đến SNSD. Nhóm nhạc hàng đầu Hàn Quốc và toàn Châu Á.

6 – 2NE1 2007 – 2015 (7 năm ) – mất thành viên ( update: chính thức tan rã vào 2016 !!!)

2ne1

Lại thêm 1 trong những nhóm nhạc hàng đầu Kpop bị dính lời nguyền. Nếu SNSD là Queen của Kpop, thì 2NE1 được mệnh danh là Bad Queen của Kpop. Các cô nàng từng gây đình đám toàn châu Á với hit “I dont care” và “I’m the best”. Tuy vậy vào những năm gần đây, thành viên Park Bom dính scandal ma túy làm cho cả nhóm phải tạm ngưng hoạt động. Hai thành viên khác là Dara thì tập trung vào show, CL thì Mỹ tiến. Duy chỉ có Minzy là không thấy  hoạt động gì nhiều. Cuối cùng, Minzy quyết định rời khỏi 2NE1 để có thể phát triển bản thân mình hơn.

Update: Vậy là vào ngày 25/11/2016, YG chính thức thông báo 2NE1 đã tan rã !!!

Ngoài ra còn rất nhiều các nhóm nhạc đình đám khác như F(x), Miss A … đều bị mất thành viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *