Home / Tin Kpop / Heechul chia sẻ về mối tình 3 tháng của mình với một nữ idol tân binh

Heechul chia sẻ về mối tình 3 tháng của mình với một nữ idol tân binh

Trong tập phát sóng mới nhất vào ngày 22/11 của show “Taxi”, anh chàng Heechul tiết lộ rằng anh từng hẹn hò với một nữ idol trong một nhóm nhạc tân binh ( liệu có phải là MOMO ) và anh đã chia sẻ điều này với ông chủ của anh là Lee Soo Man. Heechul giải bày: “Thông thường phía các cô gái khi hẹn hò thường chịu rât nhiều thiệt thòi, tôi rất thương cô ấy nên đã hỏi Lee Soo Man là tôi phải làm gì nếu bị phanh phui”

taxi-heechul

Heechul nói tiếp: “Tôi đã xin giám đốc rằng nếu có bị phát hiện thì hãy ngay lập tức thông báo rằng tôi yêu cô ấy rất nhiều. Tôi nói như thế với thầy Lee Soo Man và cả bên phía công ty của cô ấy nữa. Tôi không muốn cô ấy thiệt thòi”.

“Tôi thật sự không biết nhiều về việc hẹn hò và cách xử lý. Tôi chỉ lo lắng làm thế nào khi chúng tôi bị phát hiện và tập trung vào việc yêu thương và chăm sóc cô ấy. Tôi thậm chí không dám chụp hình chung và nhìn cô ấy khi  chúng tôi có show chung. Chúng tôi quen nhau tới 3 tháng nhưng chỉ hẹn hò được khoảng 5 lần, chưa được 1 tuần nữa.” – anh chia sẻ.

Heechul quả thật rất tâm lý trong chuyện tình cảm đó !

Loading...
XEM THÊM  Heechul đã giận dữ vì bị lôi vào tin đồn hẹn hò giữa Choa và Lee Suk Jin

About Mad Sheep

Check Also

Heechul (Super Junior) bộc bạch tâm sự khi không thể thường xuyên biểu diễn vì chấn thương 10 năm trước

Share now~FacebookTwitteremail Cũng vì chấn thương này mà nam thần tượng đã không thể quảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *