Home / Diễn Viên Hàn Quốc / Bạn trai của Lee Yeon Hee ? Mọi thứ về chuyện tình cảm của cô .

Bạn trai của Lee Yeon Hee ? Mọi thứ về chuyện tình cảm của cô .

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Bạn có biết ai là bạn trai của “Hoa hậu Hàn Quốc” Lee Yeon Hee?
360kpop sẽ giới thiệu cho mọi người về chuyện tình cảm của cô ấy!

lee-yeon-hee-hanbok

Thông tin profile Lee Yeon Hee 2017

Lee Yeon hee là người mẫu, ca sĩ Hàn Quốc đồng thời cũng là diễn viên. Cô sinh ngày ngày 9 tháng 1, năm 1988 tại Seoul, Hàn Quốc. tôn giáo của cô là Kitô giáo và chòm sao chiếu mệnh là Ma Kết.

Sau khi ký hợp đồng với SM Entertainment ở Hàn Quốc khi cô chỉ mới 13 tuổi, cô bắt đầu được rèn luyện để trở thành 1 thần tượng. Thậm chí cô xém được debut là thành viên của nhóm SNSD, tuy nhiên sau đó SM đã quyết định cho cô theo nghiệp diễn viên.

Cô thường được gọi là cô gái chuyên trị các MV. Vai diễn đình đám nhất của Lee Yeon Hee là hoa hậu Hàn Quốc. Thậm chí vì vẻ đẹp không góc chết của mình. Cô được khán giả gán cho biệt danh “Hoa Hậu Hàn Quốc” ngay cả khi phim đã kết thúc.

Bạn trai của Lee Yeon Hee

Cô đã nhiều lần nói với truyền thông là cô rất muốn có một mối quan hệ, tuy nhiên cô sẽ không công bố nó đâu. Lee Yeon Hee cũng bật mí rằng, rất nhiều bạn bè của cô là diễn viên, ca sĩ và họ đang hẹn hò. Và tất nhiên cô sẽ không nói đó là ai.

Và gần đây nhất trong một dịp trả lời phỏng vấn, Lee Yeon Hee cho biết hiện tại cô đang tìm hiểu và đang trong một mối quan hệ. Nhưng hiện tại cô chưa thể cho biết tên chàng trai đó được. Cô cũng cho biết thêm cô cũng hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này, thậm chí cô sẵn sàng dẫn anh ấy về ra mắt gia đình mình nếu Lee Yeon Hee cảm thấy anh ấy là người xứng đáng để cô dành cả đời bên cạnh.

Bạn trai cũ

Lee Yeon Hee từng cho biết cô đã từng hẹn hò với một người trong gần 2 năm. Tuy nhiên cả 2 đã chia tay vì chàng trai kia không chịu hiểu cho công việc của cô ấy và 2 người cứ cãi nhau.

Mẫu bạn trai lý tưởng của Lee Yeon Hee

Nữ diễn viên rất cởi mở khi chia sẻ về tình trang quan hệ và vấn đề hẹn hò. Lee Yeon Hee bảo cô thích mẫu người đàn ông có thể hiểu cho sự nghiệp của cô ấy. Một người thành đạt và nhất là phải chung thủy với các mối quan hệ của mình.

Tuy nhiên, cô không thích một người quá bảo thủ. Cô hi vọng chàng trai mình hẹn hò sẽ là người mà cô ấy có thể thoải mái uống rượu cùng và bộc lộ hết bản thân của mình.

Cách Lee Yeon Hee suy nghĩ về việc kết hôn

Nữ diễn viên cho rằng cô vẫn còn quá sớm để nghĩ về hôn nhân. Cô muốn kết hôn khi mình hơn 30 tuổi. Lee Yeon Hee mong muốn được sống một cuộc sống hôn nhân bình thường và cô ấy không muốn việc diễn xuất ảnh hưởng tới đời sống gia đình.

 

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • lee yeon hee
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.