Home / Tin Kpop / Hai nhóm nhạc nhà YG là BIG BANG và iKON sẽ nhận giải thưởng tại Japan Record Award

Hai nhóm nhạc nhà YG là BIG BANG và iKON sẽ nhận giải thưởng tại Japan Record Award

Theo đó, các anh chàng BIG BANG sẽ nhận giải Special Award, giải tôn vinh những cá nhân hay nhóm nhạc có cống hiến xuất chúng cho ngành công nghiệp âm nhạc. Giải thưởng được quyết định bởi ban tổ chức là Hội đồng Nhạc sĩ Nhật Bản.

bigbang-ikon

Loading...

Còn  với nhóm nhạc đàn em chung công ty, iKON, cũng vinh dự nhận được giải Best New Artist Award. YG Entertainment thông báo rằng giải thưởng có ý nghĩa và vinh dự rất nhiều vì đây là hai nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất có trong danh sách trao giải. Lễ trao giải sẽ được phát sóng và tường thuật trực tiếp tại Nhật Bản vào ngày 30/12.

Đây cũng là lần thứ ba BIG BANG nhận giải tại Japan Record Award. Lần thứ nhất nhóm nhận giải Best New Artist Award vào năm 2009, lần thứ hai là giải Album Excellence Award vào năm 2010. Việc 3 lần nhận giải đã ngầm thể hiện sức hút to lớn của BIGBANG ở thị trường Nhật Bản. Trước đó vào đầu tháng 12, DVD 10th Anniversary Concert+Movie và bản Blu-ray đã giành hạng nhất trên Oricon Weekly Chart và các bảng xếp hạng khác.

BIG BANG hiện đang tổ chức Japan Dome Tour và đây là Dome Tour lần thứ tư, lập kỉ lục trở thành nghệ sĩ nước ngoài đầu tiên tổ chức liên tục bốn Dome Tour.

XEM THÊM  Loạt ảnh chế tóm tắt lại drama 14/2 về chuyện yêu đương của YunHyeong (iKON) và Daisy (Momoland)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *