Home / Tin Kpop / Các chàng trai B.A.P tiếp tục lập kỷ lục khác trên bảng xếp hạng âm nhạc danh giá BILLBOARD

Các chàng trai B.A.P tiếp tục lập kỷ lục khác trên bảng xếp hạng âm nhạc danh giá BILLBOARD

Có vẻ như BILLBOARD rất thích các anh chàng nhóm B.A.P thì phải.

Theo như kết quả thống kê mới nhất của Billboard, album mới nhất của nhóm “Noir” lại tiếp tục đạt top 1 trên bảng xếp hạng “Những album xuất sắc nhất thế giới”. Như vậy, đây đã là lần thứ 4 B.A.P được top 1 của bảng xếp hạng danh giá này, đây cũng là 1 kỉ lục đối với các nhóm nhạc Kpop khác.

Trước đó, B.A.P lần đầu tiên vào BILLBOARD với album “Oneshot” vào năm 2013. Sau đó, các album tiếp theo của họ “BADMAN” và “First Sensibility” cũng vinh dự lọt vào.

noir

Loading...

Tại lễ trao giải MTV EMA – đây được xem là một trong bốn hệ thống giải thưởng danh giá nhất của MTV, lần này được tổ chức tại Hà Lan, nhóm nhạc nam B.A.P đã tiếp tục tạo nên một kỷ lục ấn tượng khi trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên được hai lần được xướng tên cho hạng mục “Nghệ sĩ Hàn Quốc xuất sắc nhất”.

Năm 2016 quả là một năm thành công cho B.A.P khi các anh chàng lại tiếp tục được trao tặng danh hiệu “Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất” tại lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) – lễ trao giải thưởng dành cho các nghệ sĩ từ hai lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh của xứ sở Kim Chi – được tổ chức vào ngày 16/11. Cùng chúc mừng cho họ !

XEM THÊM  Hãy tận hưởng 2018 cùng những nhóm nhạc này, vì năm tới, họ sẽ hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *