Home / Tin Kpop / JONGHYUN (SHINEE) – cái tên tiếp theo sẽ tham gia SM STATION trong tuần này

JONGHYUN (SHINEE) – cái tên tiếp theo sẽ tham gia SM STATION trong tuần này

Vừa qua, SM đã chính thức xác nhận, chàng trai của nhóm SHINee sẽ trở thành chủ nhân của single thứ 44 thuộc hệ thống SM STATION đó.

Ngày 5/12, SM đã đăng tung hình ảnh nhá hàng cho single tiếp theo của hệ thống SM STATION. Các fan của anh chàng Jonghyun(SHINee) có dịp vui mừng khi chính anh sẽ là người lên sàn lần này. Single lần này mang tên “INSPIRATION”, và được chính anh sáng tác và viết lời (wow). Được biết, Jonghyun sẽ có màn hợp tác với IMLAY, nam nghệ sỹ EDM sẽ giúp anh trong quá trình sản xuất nhạc.

jonghyun

sm_station44

Hình ảnh chính thức của Teaser single thứ 44 của SM STATION

Từ trước đến nay, Jonghyun vốn khiến nhiều người nể phục với giọng hát lẫn tài năng sáng tác của anh. Ca khúc trở lại gần đây nhất của Lee Hi – “Breathe” cũng do chính anh viết đấy. Sự đầu tư trong các sản phẩm âm nhạc của Jonghyun còn được thể hiện qua các album chất lượng mà anh đã cho ra mắt trước đó.

Gần đây, Jonghyun vừa hoàn thành các đêm diễn cho solo concert mang tên “JONGHYUN – X – INSPIRATION” vào ngày 3 và 4 tháng 12 tại Đại học Hàn Quốc. Vào ngày 17 và 18 tháng 12 sắp tới, anh sẽ tiếp tục thực hiện các đêm diễn khác phục vụ cho người hâm mộ tại Busan. Ca khúc mới của Jonghyun sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 9/12. Hãy cùng ủng hộ anh ấy !

XEM THÊM  Giây phút lắng đọng tại Golden Disc Awards lần thứ 33: Jonghyun (SHINee) được vinh danh với giải thưởng Bonsang Album

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Tròn 1 năm ngày Jonghyun (SHINee) qua đời: SM lẫn người hâm mộ thể hiện niềm thương nhớ đến anh!

Share now~FacebookTwitteremail Ngày hôm ấy, có một thiên thần đã bay về trời và bỏ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *