“Hậu duệ mặt trời” đoạt giải Best Drama tại The 21st Asian Television Awards

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Descendants of the Sun – Hậu duệ mặt trời vừa giành giải Bộ phim truyền hình hay nhất – Best Drama tại lễ trao giải Asian Television Awards lần thứ 21.

Asian Television Awards lần đầu tiên tổ chức vào năm 1996 nhằm vinh danh các diễn viên, chương trình, bộ phim truyền hình xuất sắc nhất Châu Á trong năm.

Có hai bộ phim Hàn Quốc được đề cử giải phim truyền hình hay nhất – Best Drama: Hậu duệ mặt trời – Descendans of the Sun và Hợp đồng hôn nhân – Marriage Contact. Ngoài ra còn có các đề cử khác đến từ Singapore như Bingit 3,” “Halfworld,” The Dream Makers 2,” “The Hush,” “The Journery: Our Homeland” và Nhật Bản “Downtown Rocket”.

Hậu duệ mặt trời nói những thử thách, khó khăn của những người lính và bác sĩ trên chiến trường khi cống hiến để bảo vệ hòa bình và cứu trợ nhân đạo. Hai nhân vật chính Yoo Shi-jin (Song Joong Ki) thuộc lực lượng giữ gìn hòa bình Liên Hiệp Quốc và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Tại thời điểm đầu gặp gỡ và làm việc hai người thường xuyên cãi vã, xung đột nhưng về sau mối quan hệ của họ được cải thiện và cuối cùng cả hai đã nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau.

Trước đó, bộ phim đã đạt nhiều giải thưởng tại 52nd Baeksang Art Award, Scene Stealer Festival, 43rd Korean Broadcasting Grand Prize, Seoul International Drama Awards 2016, 5th APAN Star Award….

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Đúng là ‘đệ tử’ của G-Dragon (Big Bang), Mino (WINNER) không ngại ‘diss’ thẳng mặt Dispatch trên sân khấu lớn

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Thêm một câu chuyện khiến người hâm mộ phải xôn xao về “gà” …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.