Home / Tin Kpop / Cậu út vàng Jungkook và GOT7 Yugyeom bị fan hâm mộ chụp lén trong nhà vệ sinh ?!

Cậu út vàng Jungkook và GOT7 Yugyeom bị fan hâm mộ chụp lén trong nhà vệ sinh ?!

Dẫu biết làm idol là sẽ bị fan theo đuôi. Tuy nhiên có những fan nhiều lúc vượt qua giới hạn cho phép và can thiệp quá mức  vào cuộc sống riêng tư của idol. Lần này cũng vậy, 2 anh chàng Jungkook và Yugyeom đã bị fan theo đám vô tận nhà vệ sinh.

Jungkook (BTS)

Được biết sau khi kết thúc lễ trao giải MAMA, một fan cuồng đã public tấm ảnh mình vừa chụp được lên mạng xã hội. Nạn nhân không ai khác chính là anh chàng maknae của Bangtan – Jungkook, anh bị chụp lén khi anh đang rửa tay trong nhà vệ sinh công cộng. Nhiều ARMY đã nhanh chóng điều tra và phát hiện chủ nhân của bức ảnh là hai fanboy của BTS.

jungkook-bts

Hai fanboy “tình cờ” vào nhà vệ sinh cùng lúc với Jungkook và dù Kookie đã bảo là không được chụp, tuy nhiên họ vẫn không tôn trọng anh.

Có thể nhận thấy Jungkook đã phát hiện hành vi của hai người và cũng đã lên tiếng là hãy tôn trọng anh và đừng chụp. Tuy nhiên, dù tự gọi mình là fan của Jungkook, họ vẫn cố chấp chụp và thậm chí còn đăng tải bức ảnh lên tài khoản Snapchat. Rất nhiều người đã giận dữ thay cho idol của mình. Qua đó lên án gay gắt 2 thanh niên kia đã làm mất mặt fan chân chính, thậm chí lại không tôn trong idol của mình.

“Hai thằng não tàn, đã chụp ảnh Jungkook khi đang dùng nhà vệ sinh công cộng và khi cậu ấy nói “Không” là một điều quá đáng “

“Không biết tiếng Hàn à, “Vui lòng không chụp ảnh”, 2 tụi mày không hiểu chữ nào trong đây? Tao gặp tụi mày ở đâu là coi chừng !

“Lúc đầu không biết thì nghĩ tấm ảnh dễ thương, giờ biết rồi thì T_T tội quá Kook ơi.”

“Jungkook thật thô lỗ vì đã cấm fan chụp ảnh mình? Đừa nào phát biểu ngu vl. Giờ mày đang đi nặng rồi tao vào chụp được không ?”

Loading...
XEM THÊM  Big Bang, EXO và BTS được nghệ sỹ gạo cội Cho Young Pil không tiếc lời khen ngợi

Yugyeom (GOT7)

Sau Jungkook, đến lượt em út của GOT7 trở thành nạn nhân, được biết nhóm có tổ chức fan meeting ở Malaysia. Ngay sau đó, một tài khoản Twitter nam đã tự ý đăng tải cảnh trong nhà vệ sinh của Yugyeom lên mạng. Tất nhiên tài khoản đó ăn phải tấn gạch đá và phải set về riêng tư.

twiiter

Bị ném đá quá phải set riêng tư ngay

Nhiều fan chân chính của nhóm đã yêu cầu JYP Entertainment phải lên tiếng và nghiêm trị hành động này để bảo vệ quyền lợi cho nhóm. Còn các Ahgase (tên fandom của GOT7) đã cùng nhau trend #RespectGOT7 trên Twitter để ủng hộ nhóm.

jyp-got7

Các fan của nhóm đã gửi tới JYP nhằm trình bày và tố cáo tên thủ phạm @SyafiqAzwan. Họ yêu cầu JYP phải có hành động để chấm dứt các hành vi tương tự.

Các fandom khác cũng nhanh chóng thể hiện sự ủng hộ khi cùng nhau trending #RespectGOT7, #RespectBTS cùng “Chim non” và “Quân đội” (tên gọi thân mật của 2 fanbase Ahgase và ARMY). Dù là bạn yêu thích thần tượng đến đâu, bạn phải tôn trọng quyền riêng tư của họ trước !

xinloi-jyp

Vì bị ném đá nên @SyafiqAzwan đã phải xin lỗi, anh ta sẽ xoá đoạn video và xin lỗi GOT7 cũng như fan của họ. Đồng thời, cậu ấy bảo là người trong hình không phải là thành viên GOT7, cậu ấy chỉ chém gió thôi.

About Mad Sheep

Check Also

Jin (BTS) khiến khán giả Nhật vỗ tay liên hồi cho nốt cao xuất sắc trong concert của BTS

Share now~FacebookTwitteremail Người hâm mộ Nhật Bản đã phát sốt trước phần trình diễn solo …

Leave a Reply