Home / Tin Kpop / Cùng tìm hiểu chuyện tình bắt đầu từ gói trà giảm cân giữa H.O.T MOON HEE JUN và CRAYON POP SOYUL

Cùng tìm hiểu chuyện tình bắt đầu từ gói trà giảm cân giữa H.O.T MOON HEE JUN và CRAYON POP SOYUL

Trong tập mới nhất của chương trình Singderella lên sóng ngày 8 tháng 12 vừa qua, khi được hỏi làm thế nào mà anh quen được Soyul, anh chàng Moon Hee Jun vui vẻ chia sẻ, “Tôi vẫn còn nhớ như in đây, tôi gặp vợ tương lai của mình vào năm 2013, tại 1 đài truyền hình. Lúc ấy Soyul đang mặc quần thể thao và đồng phục học sinh nhìn rất đáng yêu tuy nhiên tôi nghĩ lúc ấy cô ấy là người quen của nhân viên hay là fan của ai đó thôi… Sau đó tôi thấy em ấy biểu diễn qua màn hình, thật sự khá bất ngờ, lúc ấy tôi mới biết rằng em là ca sĩ. Tất nhiên là tôi đã để ý em ấy từ khi đó rồi.”

moon-he-jun-so-yul

Loading...

Moon He Jun cũng chia sẻ thêm khoảnh khắc mà anh ấy và Soyul phát hiện đối phương có tình ý với mình, “Như mọi người thấy thì tôi hơi năng cân, và có 1 khoảng thời gian tôi bị stress vì diều đó. Soyul đã rất tinh ý biết được và pha cho tôi trà ngưu bàng, trà này có hiệu quả tốt cho việc kiểm soát cân nặng … Vợ tương lai của tôi đã pha tận 10 bình, mỗi bình tận 1.5 lít. Lúc ấy thời tiết Hàn Quốc đang rất nóng nữa, em ấy đã mồ hôi nhễ nhại mang trà đến cho tôi. Khoảnh khắc ấy thời gian xung quanh chúng tôi như đứng im.”

Khi được hỏi, anh và Soyul sẽ làm gì cùng nhau từ bây giờ trở đi, Moon Hee Jun đáp,

XEM THÊM  Crayon Pop Soyul - người sắp kết hôn với Moon Hee Jun là ai ? Thông tin profile của Soyul !

“Tôi sẽ yêu vợ tôi suốt quãng đời còn lại mà không gặp trắc trở gì… Dẫu biết rằng trái tim con người chỉ rung động với một người khác nhờ hormones tác động trong khoảng ba năm mà thôi. Nhưng tôi muốn mình có thể vượt qua điều đó.”

Trước đó, thành viên nhóm HOT Moon Hee Jun và Soyul thông báo hôn ước của mình vào ngày 24/11. Dự định cả 2 kết hôn vào tháng 2 năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *