Home / Tin K-Drama / Nữ chính Goblin – Kim Go Eun từng bị quấy rối tình dục và xúc phạm bởi chính tác giả “A Muse”

Nữ chính Goblin – Kim Go Eun từng bị quấy rối tình dục và xúc phạm bởi chính tác giả “A Muse”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Kim Go Eun hiện tại đang là 1 cái tên hot khi là nữ chính trong bộ phim hot nhất hiện nay – Goblin, vì thế tin cô bị quấy rối tình dục được đăng lên vào ngày 21/10 bỗng nhiên trở thành tin hot. Theo đó, biên tập A của một tạp chí phụ nữ đã lên Twitter chia sẻ về hành vi xúc phạm Kim Go Eun của biên kịch Park Bum Shin.

kim-go-eun

Theo biên tập ‘A’, Park Bum Shin đã quan tâm liệu Kim Go Eun có còn trinh tiết hay không và khiếm nhã hỏi cô: “Em đã từng có kinh nghiệm gì chưa đấy? Eun Gyo là nhân vật khó để nắm bắt nếu em không biết rõ về đàn ông”. Nam diễn viên Park Hae Il đã bị sốc vì câu nói quá riêng tư này và lập tức trả lời thay choKim Go Eun: “Sun-saeng-nim (Thầy à), đừng nói như vậy chứ.”

Ngoài ra, biên tập A còn xác nhận rằng Park Bum Shin không chỉ nói miệng mà còn có hành động quấy rối thân thể các fan nữ của mình, cũng như các biên tập hậu bối nữ khác.

*”A Muse” (Nàng Thơ) là phim điện ảnh dựa theo tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Park Bum Shin, kể về chuyện tình tay 3 đầy nhục dục giữa một nhà thơ già 70 tuổi, một nhà văn 30 tuổi với cô nữ sinh 17 tuổi. Là vai diễn đầu tay và đã mang về cho Kim Go Eun 9 giải Diễn viên mới xuất sắc nhất, trong đó có Chuông Vàng lần thứ 49 và Rồng Xanh lần thứ 33.

Cre: Allkpop và Kcrush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *