Home / Tin tức chung / [Tin nóng] Diễn viên Hyun Bin và Kang So Ra xác nhận hẹn hò

[Tin nóng] Diễn viên Hyun Bin và Kang So Ra xác nhận hẹn hò

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tin tức cực kì nóng hổi trong sáng hôm nay ! Nam diễn viên Hyun Bin hẹn hò với Kang Sora nữ diễn viên nổi tiếng của phim Mr Lawyer, Mr Jo.

Hyun Bin

Trước bài báo độc quyền của Sports DongA, công ty cả hai bên xác nhận rằng họ mới hẹn hò được khoảng 2 tuần kể từ khi gặp nhau lần đầu vào tháng 10 do công việc. Cặp đôi khởi đầu từ mối quan hệ tiền bối, hậu bối chia sẻ lời khuyên và quan tâm lẫn nhau.

Cả Hyun Bin (34 – tuổi Hàn) và Kang So Ra (26) đều thận trọng trước tin tức này vì họ chỉ mới bắt đầu hẹn hò, nhưng họ mong công chúng sẽ yêu mến và ủng hộ các hoạt động cá nhân của họ trong tương lai.

38hyunbin

Hiện Hyun Bin chuẩn bị gặp gỡ fan qua bộ phim điện ảnh “Cooperation”. Kang So Ra vừa kết thúc drama “Mr Lawyer, Mr Jo”.

Trước đó Sports DongA đưa tin nhiều người trong ngành tiết lộ cả hai gặp nhau lần đầu tiên khi Kang So Ra đang tìm kiếm công ty mới vào tháng 10. Và họ mới chỉ hẹn hò khoảng 2 tuần, cụ thể là 15 ngày trước.

hqdefault

Một nguồn tin thân cận với cả hai diễn viên cho biết: “Kang So Ra đã tiếp xúc với Hyunbin lần đầu tiên khi cô ấy đang chuyển sang công ty mới và gặp những người liên quan tới công ty của Hyunbin. Từ đó họ bắt đầu quan tâm đến nhau. Vì cặp đôi mới hẹn hò, nên họ đang rất thận trọng.”

Tino @ Tổng hợp

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *