Home / Tin tức chung / 7 thành viên Running Man bí mật gặp gỡ, chuyện gì sẽ xảy ra ?

7 thành viên Running Man bí mật gặp gỡ, chuyện gì sẽ xảy ra ?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Một nguồn tin trong ngành vừa tiết lộ: “Rạng sáng 16/12 tất cả các thành viên Running Man đã hẹn nhau tại Yeouido và bí mật gặp nhau mà không có quản lý đi kèm để thảo luận về những vấn đề hiện tại. Do quá nhiều việc đột ngột xảy ra như Kim Joong Kook và Song Ji Hyo bị loại bỏ đột ngột khỏi chương trình. Rồi Kang Ho Dong từ chối tham gia, gây nên không khí nặng nề không đáng có. Mọi người đều đang phân vân về việc có nên duy trì đội ngũ còn lại nữa hay không.

Trong trường hợp bất khả kháng, tất cả sẽ cùng rời show. Nếu việc này xảy ra, khả năng cao là chương trình Running Man sẽ bị ngừng hoàn toàn.”

Các kênh thông tin và báo đài đều đã đưa tin dự đoán Running Man sẽ kết thúc sau nhiều cuộc họp nội bộ tại SBS, tập cuối cùng sẽ lên sóng vào tuần đầu tiên của tháng 1/2017. Tuy nhiên đại diện đài SBS đã phủ nhận tin đồn trên và thông báo:

“Chúng tôi chưa nghe được bất cứ thông tin nào về việc ngừng sản xuất Running Man. Hiện chúng tôi đang kiểm tra lại sự việc.”

***Cập nhật: Một đại diện của đài SBS tiết lộ hiện các thành viên Running Man gồm cả Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đang thảo luận lại với PD của chương trình để quyết định về tương lai của họ. Chưa có gì được quyết định về phương hướng của chương trình.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Danh sách khách mời & chủ đề các tập phim của Running Man

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sau đây là chủ đề các tập phim và danh sách khách mời …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.