Home / Tin tức chung / Đại diện The Show chính thức lên tiếng về sự việc của I.O.I Somi và UP10TION Wooshin

Đại diện The Show chính thức lên tiếng về sự việc của I.O.I Somi và UP10TION Wooshin

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

“Dàn staff của The Show xin đưa ra thông báo về video Giáng sinh của chương trình.

Trước tiên, chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã làm tổn thương 2 MC Wooshin và Somi vì một tranh cãi không đáng có. Và chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi vì đã gây phiền hà tới những khán giả yêu quý chương trình.

Đoạn video gây tranh cãi được quay bằng điện thoại của quản lý phía Somi theo yêu cầu của staff The Show. Lúc đó, dàn staff không có mặt lúc quay clip, nhưng quản lý của cả hai công ty đều ở đó. Chúng tôi không những đã hỏi 2 MC liệu quá trình quay có ổn không, mà họ còn tập duyệt trước khi quay clip và không gặp vấn đề gì khi quay hình. Đoạn clip cũng đã được thông qua hai bên trước khi chúng tôi nhận và đăng tải lên trang chủ.

Nếu các bạn xem đoạn video, các bạn có thể thấy rằng hai MC đang đứng cách xa nhau. Cảnh quay gây tranh cãi là cảnh cà vạt của Somi bị phủ bóng khi cô ấy đang cúi đầu xuống để không bị ra khỏi khung hình, tình cờ lúc đó Wooshin đã di chuyển tay khi đang nói, bởi vậy trông giống như tay của Wooshin đã đụng vào cà vạt của Somi. Nhưng, chắc chắn hai người đã giữ khoảng cách khi đứng với nhau bởi chúng tôi đã kiểm chứng lại với các quản lý nữ từ phía Somi và các staff. Đây chỉ là một sự hiểu nhầm gây nên bởi góc quay. Chúng tôi một lần nữa khẳng định cả hai không hề có tiếp xúc cơ thể.

Chúng tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho mọi người khi không nhận ra video có thể gây hiểu lầm. Wooshin và Somi luôn quan tâm tới nhau khi ghi hình, nên chúng tôi rất buồn khi hiểu lầm này diễn ra.

Chúng tôi một lần nữa thành thật xin lỗi đã gây ra tổn thương cho 2 MC bởi phản ứng thiếu suy nghĩ của các staff, và những khán giả của The Show đã bất bình với sự việc này

Mong rằng thông báo này sẽ làm sáng tỏ sự việc.”

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

HOT: Jeon Somi bất ngờ rời JYP dù ngày debut đã cận kề!!!!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Thông tin được phía JYP xác nhận. Sáng 20/8, JYP Entertaiment bất ngờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.