Home / Tin K-Drama / Goblin ( Yêu Tinh ) Tập 10 : Bi kịch mối nhân duyên từ kiếp trước bắt đầu ??

Goblin ( Yêu Tinh ) Tập 10 : Bi kịch mối nhân duyên từ kiếp trước bắt đầu ??

Bộ phim Goblin đang xoay quanh những trắc trở trong mối tình của Yêu Tinh Kim Shin và Cô Dâu Eun Tuk. Cô dâu Yêu tinh sau khi biết được sự việc rút gươm sẽ khiến người mình yêu rời khỏi thế gian nên đã quyết định rời khỏi ngôi nhà đang sống chung. Phía bên kia, Kim Shin cũng biết được hậu quả nếu Eun Tuk không rút kiếm sẽ phải mất mạng. Chính vì thế mà anh đã cố gắng tìm và đưa người yêu trở về.

000023-1483116508023

Trong tập trước của bộ phim Goblin (Yêu Tinh) đã khiến các khán giả “rùng mình” vì cuộc gặp gỡ định mệnh của 4 con người có đầy nhân duyên với nhau là Kim Shin (Gong Yoo), Ji Eun Tak (Kim Go Eun), Wang Yeo (Lee Dong Wook) và Sunny (Yoo In Na).

Cả 4 người đang có một buổi nói chuyện đầy vui vẻ cho tới khi Thần chết Wang Yeo bất ngờ để lộ tên thật của Sunny trước mặt mọi người.

000001-1483116507969

Kim Shin hoàn toàn thay đổi sắc mặt khi nghe tới cái tên Kim Sun – chính là tên của em gái anh, nhưng người bị sốc nhiều hơn có lẽ phải là Wang Yeo. Kẻ suốt ngày tránh né động chạm người khác chỉ vì không muốn nhìn thấy kiếp trước của họ, nay đã phải nhìn thấy chính kiếp trước của người mà anh yêu – Sunny. Trong khi Sunny vô cùng bất ngờ vì không hiểu tại sao anh có thể biết được tên cô khi cô chưa từng nói ra ( Lần trước cô đã bị thần chết xóa ký ức )

Loading...

Và mọi suy đoàn gần như là chính xác khi mà Sunny chính là em của Kim Shin, là vị Hoàng hậu bất hạnh vì Wang Yeo mà chết.

kul_news_goblin-tap-9-9

Không chỉ vậy, trong tập 9  thân phận thực sự của nhân vật cháu trai Yoo Deok Hwa (Sung Jae) cũng dần được hé lộ. Nhiều tình tiết mà biên kịch úp mở qua các tập phim khiến fan hâm mộ không khỏi nghi ngờ anh chàng này cũng là một vị Thần.

Có thể kể đến như khi anh nói với Kim Shin sẽ tìm Eun Tuk theo cách riêng của mình thì chú bướm mà Yêu tinh đã từng đuổi bắt trong phòng xuất hiện, tìm ra nơi cô dâu đang trốn cho Yêu tinh. Hay ở tập trước, anh chàng này đã cố tình đọc sai bức thư mà Kim Shin để lại cho Eun Tuk với biểu cảm vô cùng bí ẩn.

15781157_1893667264188879_8476678255498201689_n

Các bạn nhớ chú ý đoán xem Tập 10 Goblin – Yêu Tinh sẽ lên sóng vào thứ Bảy, ngày 31/12, trên đài tvN. Các bạn có thể xem bản tiếng việt của phim trên trang Kphim.info vào sáng Chủ Nhật.

Tổng hợp By [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *