Home / Thần tượng Kpop / Chuyện hẹn hò của các chàng trai nhóm B.A.P. Liệu các thành viên nhóm B.A.P đã có bạn gái chưa ?

Chuyện hẹn hò của các chàng trai nhóm B.A.P. Liệu các thành viên nhóm B.A.P đã có bạn gái chưa ?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

 

B.A.P ( hay còn gọi là Best Absolute Perfect ) là nhóm nhạc Kpop thuộc công ty TS Entertainment. Nhóm bao gồm 6 thành viên : Yongguk, Youngjae, Himchan, Daehyun, Jongup và Zelo.

bap-ban-gai

Nhóm được thành lập vào năm 2011, tuy nhiên đến 2012, nhóm ra mắt MV đầu tiên “Warrior”. Cả 6 thành viên đều là những chàng trai  tài năng. Hãy cùng 360kpop tìm hiểu xem họ đã có bạn gái chưa nhé.

Bang Yongguk 

Bang Yongguk là trưởng nhóm và là rapper chính trong nhóm. Khi được hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, anh nói rằng mình thích những cô nàng có chính kiến của riêng mình. Vì là trưởng nhóm nên các fan rất tò mò việc anh có hẹn hò hay không.

bang-yongguk-ban-gai

Có tin đồn rằng Yongguk đã hẹn hò với 1 cô gái trong gần 1 năm, và bạn gái tin đồn của anh từng bị lộ mặt trong buổi concert của nhóm tại Seoul. Tuy nhiên sau đó, các bạn bè thân thiết của Yongguk đã phủ nhận tin đồn trên, tất nhiên các fan của anh cực lực đồng ý với nhận định đó. Ngoài ra, Yongguk còn bị dính tin đồn để lộ những dòng tin nhắn mùi mẫn với bạn gái của mình. Tuy vậy anh chàng không bao giờ lên tiếng phủ nhận hay xác nhận về điều đó.

Youngjae

Trong một cuộc phỏng vấn, Youngjae xác nhận rằng anh đã từng hẹn hò trong vòng 2 năm. Cô gái mà anh từng hẹn hò lớn hơn anh 2 tuổi. Hai người gặp nhau trong 1 trung tâm và họ thường xuyên tập nhảy cùng nhau. Thậm chí, Youngjae và cô gái ấy đã hôn nhau. Được biết người bạn gái anh từng hẹn hò rất xinh đẹp và nổi tiếng. Tình cảm anh dành cho cô ấy ngày càng lớn, tuy nhiên vì cả 2 quá nổi tiếng nên họ cảm thấy áp lực.

youngjae-bap

Sau đó,  Youngjae và bạn gái của mình quyết định chấm dứt quan hệ. Sau khi chia tay, anh quyết định tập trung sự nghiệp của mình. Anh cũng chia sẻ về người bạn gái lý tưởng của mình, là người luôn tự tin vào bản thân của mình và tất nhiên phải luôn yêu anh ấy.

 

 

Daehyun

Cũng trong cùng 1 show với Youngjae, Daehyun cho biết anh từng hẹn hò với 1 cô gái ngoại quốc trước đó. Tuy nhiên anh không chia sẻ nhiều về bạn gái cũ của mình, mọi người biết được sự thật bởi vì 1 lý do khá chuối là do Daehyun đã vô tình nói ra trong một buổi phỏng vấn.

Việc này khiến Daehyun cảm thấy đôi chút xấu hổ vì mối quan hệ giữa anh với bạn gái cũ [Jenny] chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn. Mặc dù anh ấy thích Jenny, tuy nhiên rào cản ngôn ngữ quả là 1 trở ngại quá lớn. Tiếng anh của Daehyun chỉ tạm ổn, còn Jenny thì không biết nói tiếng Hàn. Chính vì thế 2 người chỉ quen nhau trong 20 ngày và chia tay sau đó. Anh cũng cho biết mình không bao giờ liên lạc với bạn gái cũ của mình.

Hiện tại, Daehyun vẫn độc thân và toàn tâm toàn ý tập trung vào sự nghiệp của mình.

Himchan

himchan-bap

Himchan không hề có bất kỳ tin đôn nào về việc hẹn hò. Tuy nhiên anh cũng đã chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đó là một cô gái với cơ thể cân đối và ưa nhìn. Đặc biệt hơn, bạn gái tương lai của Himchan phải là người có trái tim ấm áp. Anh ấy cũng muốn làm 1 số thứ đặc biệt với bạn gái mình, như là cùng nhau nấu ăn vào buổi hẹn đầu tiên chẳng hạn.

 

Jongup

Anh chàng Jongup của nhóm B.A.P thì lại là 1 người khá lãng mạn và tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Khi được hỏi liệu anh có tặng quà cho bạn gái vào lần hẹn đầu tiên hay không thì Jongup trả lời anh ấy rất sẵn lòng và thậm chí còn tính sẵn sẽ tặng bạn gái mình 1 đôi sneaker vì 1 đôi Air Jordans rất hợp cho các cô gái dễ thương.

Zelo

Zelo chưa từng hẹn hò với cô gái nào trước đây – anh từng chia sẻ điều đó vào 1 buổi phỏng vấn trước đây. Tuy Zelo chưa từng có kinh nghiệm hẹn hò trước đây, tuy nhiên anh cho biết mình thuộc type người lãng mạn, anh sẵn sàng viết bài hát tặng cho bạn gái của mình nếu cần. Mẫu bạn gái lý tưởng của Zelo là thông minh, và phải nói tiếng Anh thành thạo.

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Hãy tận hưởng 2018 cùng những nhóm nhạc này, vì năm tới, họ sẽ hết hạn hợp đồng với công ty chủ quản

Share now~FacebookTwitteremail 2019, chúng ta có thể tiếp tục thấy hoặc không còn được thấy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *