Home / Tin K-Drama / Hoa kiếm Hwarang Tập 7 : Nụ hôn đầu của Aro (Go Ara)

Hoa kiếm Hwarang Tập 7 : Nụ hôn đầu của Aro (Go Ara)

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong tập trước điểm đáng chú ý nhất là phân đoạn Sam Maek Jong đã đoạt nụ hôn đầu của Aro . Thật đáng tiếc cho Sun Woo.

Những diễn biến tiếp theo của Hoa kiếm Hwarang sẽ có trong tập 7 phát sóng vào ngày 9/1 trên kênh KBS2, lên sóng đồng thời tại Việt Nam trên trang phim trực tuyến của đài HTV2.

Nhắc lại nội dung tập trước : 

Câu Chuyện tình tay ba giữa Sun Woo (Park Seo Joon đóng ), Aro (Go Ara) và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) ngày càng hấp dẫn khi xuất hiện nhiều tình huống gây cấn trong phim Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning). Cũng trong tập phim này, khán giả được chứng kiến sự trưởng thành của Sun Woo, dù trước đó vì bản tính hoang dã của mình đã khiến anh gặp rắc rối.

hwarang-tap-6-khong-phai-anh-ho-day-moi-la-chang-trai-dam-cuong-hon-go-ara-02-1483507764-width500height272

Ban đầu, cuộc sống của Hwarang dường như còn khá mới lạ với “Cẩu Điểu”, chính vì thế khi bị Ban Ryu Rang (Do Ji Han) đá xéo, Sun Woo đã nổi máu anh hùng đánh lại. Đây cũng chính là nguyên nhân diễn ra trận ẩu đả của các Hwarang khác.

Và vì cuộc ấu đã nên Sun Woo đã bị giam trong một căn phòng để sám hối. Thái hậu tiếp tục răn đe Sun Woo nhưng không thành công nên ngày càng trở nên tức giận.

Ngoài biệt tài kể chuyện, trong tập này khán giả còn được thị phạm khả năng y thuật của Aro và cô vẫn đang miệt mài tìm kiếm dấu tích của anh trai mình

hwarang-tap-6-khong-phai-anh-ho-day-moi-la-chang-trai-dam-cuong-hon-go-ara-11-1483507764-width500height271

Bên cạnh đó Sam Maek Jong cố tình giấu chuyện Sun Woo bị giam và lừa Aro đi chơi với mình, cuối cùng anh đã cướp được nụ hôn đầu của cô trước Sun Woo. Câu chuyện tiếp theo sẽ diễn ra thế nào ?

Các bạn nhớ chú ý đón xem Hoa kiếm Hwarang Tập 7  sẽ được chiếu vào tối thứ 2 tuần sau trên kênh KBS2 (Hàn Quốc) và bản vietsub của phim sẽ được cập nhật trên Kphim.info.

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • park hyung sik
  • hoa kiem hwarang tap 7
  • Hwarang tap 7
  • hoa kiếm hawrang
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.