Home / Tin tức chung / Giới thiệu nội dung tập 15 Cô Nàng Cử Tạ ( Tiên Nữ Cử Tạ )

Giới thiệu nội dung tập 15 Cô Nàng Cử Tạ ( Tiên Nữ Cử Tạ )

Tong tập phim trước, người xem đã được chứng tỏ những khoảnh khắc ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi Bok Joo và Joon Hyung. Ngoài ra, anh chàng Joon Hyung còn hội ngộ mẹ sau bao ngày xa cách.

Những diễn biến tiếp theo của Cô Nàng Cử Tạ ( Tiên Nữ Cử Tạ ) Kim Bok Joo sẽ có trong tập 15 phát sóng vào ngày 5/1, hãy chú ý đón xem.

Cùng dự đoán trước nội dung tập 15

Việc gặp lại mẹ khiến cho anh chàng Joon Hyung của chúng ta bị dằn xé về nội tâm, báo hiệu những khó khăn đầu tiên mà cặp đôi Tạ – Kình gặp phải khi yêu nhau.

co-nang-cu-ta-tap-15-1Joon Hyung và mẹ của mình đã nói chuyện lại với nhau sau bao ngày xa cách, cậu cũng đã khóc vì cảm động.

co-nang-cu-ta-tap-15-2Kim Bok Joo vui mừng khi được bên Tae Ryung gọi

co-nang-cu-ta-tap-15-3Cặp đôi diễn viên phụ của phim cũng bắt đầu có tiến triển đáng kể khi phim gần kết thúc

co-nang-cu-ta-tap-15-4Joon Hyung bất ngờ biết được mẹ của mình khi xưa rời bỏ mình chỉ vì tiền bạc, anh bắt đầu đau khổ và chất vấn những người xung quanh mình. Liệu sự việc có ẩn tình gì trong đó không ?

Loading...

co-nang-cu-ta-tap-15-5Đau khổ vì khi xưa bị mẹ bỏ rơi, Joon Hyung biến mất mà không để lại lời nào, cô nàng Book Joo cuống cuồng lo lắng cho người yêu của mình. Cô chạy đi kiếm anh khắp nơi.

co-nang-cu-ta-tap15Hóa ra anh chàng đang thả mình trong hồ bơi 1 mình.

co-nang-cu-ta-tap-15-6Bok Joo đã tìm được chàng trai của mình. Trước mặt người con gái mình yêu, anh chàng xả hết mọi nỗi ưu phiền chất chứa trong lòng.

co-nang-cu-ta-tap-15-7Liệu chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo cho cặp đôi của chúng ta ? Hãy cùng đón xem tập 15 của bộ phim “Tiên nữ cử tạ” (Cô nàng cử tạ) vào ngày 5/1 nhé !

XEM THÊM  Giới thiệu tập 16 Cô Nàng Cử Tạ (Tiên nữ cử tạ) ( tập cuối) : Happy Ending ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *