Home / Tin K-Drama / Hoa Kiếm Hwarang tập 8: Go Ara mạnh mẽ hơn sau khi bị cưỡng hôn

Hoa Kiếm Hwarang tập 8: Go Ara mạnh mẽ hơn sau khi bị cưỡng hôn

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Có vẻ như sau cưỡng hôn thành công Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) càng trở nên khó khăn hơn trong việc trinh phụ tình cảm của công nàng Aro (Go Ara), khi cô liên tục cảnh giác và tránh mặt 

Những diễn biến tiếp theo của Hoa kiếm Hwarang sẽ có trong tập 8 phát sóng vào ngày 10/1 trên kênh KBS2, lên sóng đồng thời tại Việt Nam trên trang phim trực tuyến của đài HTV2.

Nhắc lại nội dung tập trước : 

Sau một tuần chờ đợi, Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) tiếp tục mang đến cho khán giả những tình tiết thú vị xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Sun Woo (Park Seo Joon), Aro (Go Ara) và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik).

hwarang-tap-7-01-1484020908-width500height262

Nụ hôn bất ngờ của Sam Maek Jong khiến Aro chỉ biết đứng ngây người nhìn anh mà không thể nói được lời nào. Trong khi đó, vị vua tương lai lại tiếp tục có ý định hôn cô lần nữa. Nhưng lần này Sam Maek Jong đã không thành công. Với bản tính mạnh mẽ nên ngay khi thấy được ý định của anh, Aro đã nhanh chóng đáp trả bằng một cú đụng trán khiến Sam Maek Jong choáng váng, sau đó bỏ đi ra ngoài.

hwarang-tap-7-02-1484020908-width500height279

Đúng lúc đó, Sun Woo cũng xuất hiện. Thấy cảnh thân mật giữa Aro và Sam Maek Jong, anh chàng đã nổi cơn ghen. Đợi cho Aro ra khỏi phòng, Sun Woo đã lao đến cho Sam Maek Jong một quả đấm như trời giáng và không quên cảnh cáo: “Đừng có lại gần muội ấy. Đừng có nhìn muội ấy. Đừng có nói chuyện với muội ấy”. Không chịu thua kém Sam Maek Jong liền đáp trả: “Ta không thể làm được điều đó, ta nghĩ ta đã thích muội muội của huynh”. 

hwarang-tap-7-03-1484020908-width500height272

Ngay rời khỏi căn phòng đó, Aro đã đến tìm gặp Sun Woo. Vốn là cô gái ăn nói giỏi, nhưng dường như mỗi lần đối diện với “anh hờ” Sun Woo, Aro đều bị mất kiểm soát, ăn nói lắp bắp. Trước thái độ của Aro, dù rất buồn nhưng Sun Woo đã động viên cô rất nhiều. Trước khi rời đi Sun Woo đã nói “Hãy chờ đi, ta sẽ trở thành đại huynh thật sự của muội“. Dù không hiểu được hàm ý của câu nói này, nhưng nó đã khiến Aro rất xúc động.

Giữ đúng lời hứa sẽ trở thành anh trai thật sự của Aro, Sun Woo đã cố gắng quan tâm chăm sóccô như của người một anh trai với em gái. Tuy nhiên dù cố gắng nhưng đôi lúc cả hai vẫn cảm thấy rất ngượng ngùng.

hwarang-tap-7-07-1484020908-width640height960

Lại nói đến Sam Maek Jong, sau khi hôn được người đẹp, anh chàng liên tục đến tìm gặp Aro nhưng đều bị từ chối. Một lần khi Aro định ra ngoài, nhưng vừa mở cửa đã thấy Sam Maek Jong trước mặt. Ngay lập tức cô liền đóng cửa lại, nhưng Thái tử đã nhanh tay chặn lại. Thấy thái độ đắc ý của Sam Maek Jong, Aro có đôi chút hoảng sợ, cô liên tục lùi về phía sau khiến Thái tử càng được nước lấn tới.

hwarang-tap-7-09-1484020908-width500height263

Để phòng thân Aro đã nhanh tay lấy được cây kim châm cứu, nên khi thấy Sam Maek Jong tiến tới cô nàng đã nhanh chóng ra tay. Bị một đòn bất ngờ, Sam Maek Jong không thể làm gì và đành để mặc cho Aro rời đi.

hwarang-tap-7-10-1484020908-width500height276

Các bạn nhớ chú ý đón xem Hoa kiếm Hwarang Tập 8  sẽ được chiếu vào tối hôm nay trên kênh KBS2 (Hàn Quốc) và bản vietsub của phim sẽ được cập nhật trên Kphim.info.

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • Hwarang tập 8
  • hoa kiem hwarang tap 8
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.