Home / Thần tượng Kpop / Tzuyu – Chu Tử Du và những bí mật mà có thể bạn chưa biết

Tzuyu – Chu Tử Du và những bí mật mà có thể bạn chưa biết

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Chu Tử Du (Tzuyu) vốn thường bị các fan Hàn Quốc cho rằng em có EQ thấp ( khả năng biểu lộ cảm xúc ). Nhưng thật sự chỉ là do em luôn để ý và nghiêm túc về tâm trạng cũng như suy nghĩ của mọi ng xung quanh, sợ làm gì khiến mọi ng buồn hoặc phật ý, những người như vậy lại càng dễ tổn thương. Hãy cùng 360kpop điểm qua những hành động ngọt ngào và đầy tình tế của cô nàng với các chị em trong nhóm để xem EQ của Tử Du có thấp hay không nhé.

 Cái lúc mà Nayeon không muốn xuất hiện trên Vapp nhưng các fan cứ hối thúc khi nghe thấy giọng nói từ bạn ấy, Tử Du đã nói với Nayeon là: “Không sao đâu, chị vẫn ổn mà”

 Cái lúc mà Momo lo lắng về gương mặt của mình cứ ngày một phính và đỏ lên, Tử Du đã nói với Momo rằng: “Khi chị mệt mỏi thì sẽ bị như vậy thôi, đừng lo lắng quá”

 Cái lúc mà Jihyo phân vân về màu tóc mà mình đang nhuộm, Tzuyu đã nói với Jihyo rằng: “Mẹ em thích màu tóc của chị đó, mẹ nói nó hợp với chị lắm”

tzuyu-snl

 Cái lúc mà Mina cảm thấy căng thẳng trong phần thi đấu game, Tử Du đã nói với Mina rằng: “Đừng lo lắng quá, cứ là chính mình, cứ như chị đã chơi game hằng ngày là được à”

 Cái lúc mà Jihyo nói rằng em không muốn làm aegyo nữa vì em làm nó rất là tệ, Tử Du đã nói với Jihyo rằng: “Tại sao vậy? Nó tuyệt lắm mà? Tại sao chứ? Với em nó rất là ổn, chị làm lại đi!”

Cái lúc mà Sana phát âm tiếng Hàn bị vấp và không tốt, Tử Du đã nói với Sana rằng: “Không, chị nói ổn lắm, như cô gái Hàn Quốc lắm luôn”

 Cái lúc mà Sana đứng quá gần lò vì sóng để nấu ăn, Tử Du đã nói với Sana rằng: “Chị đừng đứng trước lò vi sóng như vậy, sẽ không tốt cho sức khỏe đâu” (vì ion+ phát ra từ lò vi sóng không tốt cho sức khỏe, Tzuyu đã để ý điều này và nhắc cho người chị của mình)

 Cái lúc mà Chaeyoung nói rằng em ganh tị với những người vẽ truyền thần đẹp và em chẳng vẽ được như vậy, Tử Du đã nói với cô bạn của mình: “Cậu vẽ cũng rất đẹp mà Chaeng” Sau đó còn khoe với fan ảnh Chaeng vẽ nữa.

 Cái lúc mà Chaeyoung lo lắng không biết khi nào “sự bụ bẫm” của em mới mất đi để trông trưởng thành hơn, Tử Du đã nói với Chaeng rằng: “Vì chúng ta còn là trẻ em, nên chúng ta mới bụ bẫm như vậy đó”

 Cái lúc mà TWICE gom quần áo cũ để bán, Chaeyoung chỉ có mỗi món đồ cũ là chiếc khẩu trang do em vẽ lên, ai cũng không muốn cùng đội với em thì chỉ mỗi mình Tử Du khen chiếc khẩu trang của Chaeng nhìn rất là dễ thương.

 Cái lúc mà Nayeon định hi-five với fan, nhưng bạn fan đó vô tình lướt đi mất, Tử Du đã chủ động nắm tay Nayeon và tự hi-five với chính mình.

 Cái lúc mà các thành viên chọn Jungyeon là người thay đổi nhiều nhất kể từ lúc làm trainee đến khi debut thì Tử Du nói với mọi người là: “Chị Jungyeon lúc nào cũng đẹp hết á”

Tổng hợp bởi @choutzuyu99 @ Twitter và FB TzuyuVN [TzuYu 쯔위 – Queen Chou Vietnam]

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Màu tóc mới đưa Chaeyoung (TWICE) lọt top xu hướng

Share now~FacebookTwitteremail Từ kiểu tóc dựng ngược trong gió đến loạt ảnh chế, Chae Young …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *