Home / Tin tức chung / Bi – Rain chính thức xác nhận làm đám cưới với Kim Tae Hee sau 5 năm hẹn hò !

Bi – Rain chính thức xác nhận làm đám cưới với Kim Tae Hee sau 5 năm hẹn hò !

Được biết, đám cưới của Rain và Kim Tae Hee sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2017 💝

Cô dâu lớn hơn chú rể 2 tuổi. Cả hai quen nhau sau khi đóng chung một CF quảng cáo từ mùa thu năm 2012. Ngay sau báo chi đăng tin, bức thư tay của Rain xác nhận tin đám cưới với Kim Tae Hee

“Xin chào, tôi hi vọng là tất cả các bạn đều mạnh khỏe trong mùa đông khắc nghiệt này. Đây là Jung Ji Hoon.

Đã 16 năm rồi kể từ ngày đầu tiên tôi ra mắt. Các fan đã luôn sát cánh bên tôi ơi, hẳn bây giờ các bạn đều đã lớn lên thành những người phụ nữ xinh đẹp đúng không nhỉ, hay thậm chí trở thành những bà mẹ tuyệt vời của những đứa trẻ đáng yêu nữa. Tôi hiện cũng đang phấn đấu trở thành người chủ gia đình – như một một người chồng, một người đàn ông đích thực.

Cô gái ấy đã luôn ở bên cạnh tôi trong những lúc khó khăn nhất cũng như hạnh phúc nhất, đưa tôi vượt qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời. Niềm tin chúng tôi trao nhau cứ thế lớn lên từng ngày, và tình yêu cuối cùng đã đơm hoa kết trái.

Đám cưới của chúng tôi sẽ diễn ra trong riêng tư và thầm lặng, bởi Hàn Quốc chúng ta hiện đang trải qua rất thời gian khó khăn về cảm xúc lẫn mặt tài chính. Tôi mong rằng tất cả các bạn sẽ hiểu được lí do tôi không thể công bố địa điểm và thời gian đám cưới diễn ra.

XEM THÊM  Rain không muốn chia sẻ nhiều về vợ con mình trên sóng truyền hình

Tôi đã luôn biết ơn vì tình yêu của các bạn trong suốt 16 năm dài qua, và kể từ bây giờ tôi hi vọng có thể cho các bạn thấy hình ảnh một ca sĩ, diễn viên Rain có trách nhiệm và đầy khiêm tốn.

Cô ấy, chính là món quà tuyệt nhất mà tôi từng có.”

rain-thu-tay

********
Trước đó, vào sáng hôm nay Ilgan Sports đã tung bài báo độc quyền về đám cưới của Rain với Kim Tae Hee tại nhà thờ Công giáo vào ngày 19/2. Ngay sau đó công ty quản lí hai bên đã nhanh chóng bác bỏ tin này, tuy nhiên hóa ra đây chỉ là do nhầm lẫn và Rain đã xác nhận thông qua lá thư viết tay gửi đến fan trên SNS cá nhân. Sau đó công ty của Kim Tae Hee cũng ra thông báo tương tự.

Ca khúc mới nhất của Rain: “The Best Present” chính là quà anh dành tặng Kim Tae Hee ! Cùng chúc mừng cho tình yêu của họ cuối cùng đã đi đến đích !

Loading...

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *