Home / Tin tức chung / Danh sách tham dự lễ trao giải Seoul Music Awards 26 chính thức được công bố

Danh sách tham dự lễ trao giải Seoul Music Awards 26 chính thức được công bố

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Như vậy là lễ trao giải cuối cùng trong bộ tứ giải thưởng uy tín nhất của làng nhạc Hàn sẽ diễn ra chỉ sau 48 giờ tới ( 19-1 )

Như vậy là lễ trao giải Seoul Music Awards (SMA) đã sắp diễn ra, đây là lễ trao giải danh giá cuối cùng kết thúc năm của làng nhạc Hàn.

seol-music-award-26

MC của lễ trao giải Seoul Music Awards 26 sẽ là Kim Heechul (Super Junior), buổi lễ sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao trong nhà Seoul Jamsil vào lúc 19 giờ ngày 19/1 (giờ Hàn Quốc).

Danh sách chính thức các nghệ sĩ tham gia được ban tổ chức đưa ra: Jang KiHa & the Faces, Mamamoo, MOBB, NCT 127, Red Velvet, Sechs Kies, Seventeen, Tae JinAh, Taeyeon, TWICE, VIXX, WJSN, Baek Ah Yeon, Black Pink, Block B, BTS, EXO, GFriend, GOT7, Gummy, Han Dong Geun, I.O.I

ioi-blackpink2 tân binh đầy duyên nợ sẽ lại canh tranh giải tân binh

Black Pink đã từng giành giải tân binh ở Melon Music Awards (MMA), ở phía bên kia I.O.I cũng không kém cạnh với chiếc cúp tương tự tại Mnet Asian Music Awards (MAMA). Chưa kể Black Pink giành giải tân binh ở hạng mục nhạc số của lễ trao giải Golden Disk Awards (GDA) thì chỉ 1 hôm sau, các cô nàng I.O.I cũng giành giải tân binh ở hạng mục bán đĩa cũng của GDA. Vậy lần này ai sẽ chiến thắng đây ?

Đây cũng chỉ mới là 1 cuộc canh tranh giải thưởng trong rất nhiều giải thưởng khác của SMA. Hãy chú ý đón xem nhé. 360kpop sẽ cập nhật link livestream ngay khi có !

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM