Home / Tin tức chung / Giới thiệu tập 2 Missing Nine ( Thần tượng mất tích ) : không khí tuyệt vọng, xác chết đầu tiên được tìm thấy

Giới thiệu tập 2 Missing Nine ( Thần tượng mất tích ) : không khí tuyệt vọng, xác chết đầu tiên được tìm thấy

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Trong tập 2 của bộ phim Thần tượng mất tích ( Chín Người Mất Tích ), khán giả đã được chứng kiến những khó khăn đầu tiên trong cuộc sống trên hoang đảo. Còn ở hiện tại, xác chết đầu tiên được tìm thấy – và bất ngờ hơn nguyên nhân cái chết được cho là bị sát hại !

Tập phim bắt đầu bằng một bầu không khí vô vọng và hết sức nặng nề của nam nữ chính – Joon Oh (Jung Kyung Ho) và Bong Hee (Baek Jin Hee). Cả 2 người nghĩ rằng mình là người duy nhất còn sống sót trên hoang đảo sau vụ tai nạn máy bay rơi. Sau quá trình đấu tranh nội tâm, cả 2 dần chấp nhận được sự thật và bắt đầu quá trình đấu tranh sinh tồn.

joon-oh-than-tuong-mat-tich

Thân là nam nhi những anh chàng Joon Oh là công tử bột chính hiệu. Chính vì lẽ đó, mọi công việc như dựng lều, tìm kiếm thức ăn, lọc nước, … đều do Bong Hee làm hết. Thậm chí lương thực dữ trự do Bong Hee vất vả kiếm được đều bị Joon Oh ăn sạch liền tù tì 1 lúc. Quả thật nếu anh chàng Joon Oh ở một mình thì chắc đã chết đói từ lâu rồi, Bong Hee ở bên cạnh vốn xuất thân từ thợ lặn nên có thể bắt cá cho cả hai.

exo-lee-yeol

lee-yeol-exo

Không lâu sau, 2 người nhanh chóng tìm được người sống sót tiếp theo – đó chính là Lee Yeol (do EXO Chanyeol) trong tình trạng bị gãy một cánh tay. Lee Yeol nhanh chóng cung cấp một thông tin quan trọng là anh đã phát hiện xác của người được gọi là Aiden mà Bong Hee và Joon Oh tưởng rằng đã được cứu kia trên hoang đảo. Sau đó, lần lượt Ji Ah (Lee Sun Bin) và So Hee (Ryu Won) đã được tìm thấy. Tuy nhiên, tình trạng của So Hee không được ổn cho lắm.

lee-yeol-duoc-chamsocHai người nhanh chóng sơ cứu cho Lee Yeol

so-hee

ji-ahJi Ah và So Hee được tìm thấy tiếp theo

Trở lại thời điểm hiện tại, xác chết được phát hiện ở Trung Quốc chính là So Hee. Một điều gây sốc hơn chính là nguyên nhân cái chết của So Hee là do bị sát hại ! Trước mặt thi thể của em gái mình, anh trai So Hee – 1 công tố viên thề sẽ lôi vụ việc này ra ánh sáng.

so-hee-bi-chet

Rating tập 2 của Thần Tượng Mất Tích được ghi nhận ở mức 5,9%. Để biết được diễn biến tiếp theo của phim, hay theo dõi tập 3 nhé !

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.