Home / Tin tức chung / HOT: RUNNING MAN vẫn tiếp tục, không kết thúc. Tất cả 6 thành viên sẽ cùng tiếp tục tham gia với RUNNING MAN !

HOT: RUNNING MAN vẫn tiếp tục, không kết thúc. Tất cả 6 thành viên sẽ cùng tiếp tục tham gia với RUNNING MAN !

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

BREAKING: Running Man không kết thúc mà vẫn sẽ tiếp tục được trình chiếu. Cả 6 thành viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình

running-man-khong-ket-thuc-2017

Chiều nay 24/1 SBS ra thông báo chính thức: “SBS và cả 6 thành viên quyết định sẽ tiếp tục Running Man vì lời kêu gọi của các fan Hàn cũng như quốc tế, họ đã rất buồn khi chương trình kết thúc.”

PD Nam Seung Yong, người lên kế hoạch cho Running Man lần đầu tiên vào năm 2010 đã có cuộc trò chuyện chân thành với riêng từng thành viên. Qua cuộc trò chuyện, ông đã gửi lời xin lỗi một lần nữa vì những gì đã xảy ra trong quá trình thay đổi thành viên. Và 6 thành viên đã đồng ý tiếp tục Running Man.”

PD Nam Seung Young, cũng là PD mới của show cho biết: “Tôi chân thành cảm ơn các thành viên Running Man đã ra một quyết định khó khăn để tiếp tục show. Và để trả nợ cho những tình cảm mà chúng tôi đã nhận được từ các fan cả trong và ngoài Hàn Quốc, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để đem tới cho mọi người một Running Man đầy hài hước kể từ giờ trở đi.”

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Danh sách khách mời & chủ đề các tập phim của Running Man

Share now~FacebookTwitteremail Sau đây là chủ đề các tập phim và danh sách khách mời …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *