Home / Tin tức chung / CJ E&M lên tiếng xin lỗi vì những tranh cãi không đáng có trong OST mới nhất của “Goblin”

CJ E&M lên tiếng xin lỗi vì những tranh cãi không đáng có trong OST mới nhất của “Goblin”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Được biết, tranh cãi nổ ra khi khán giả nhận thấy có tới tận 2 ca sĩ hát OST cuối của phim “Round And Round”. Vì vô cùng yêu thích ca khúc này nên họ hi vọng sẽ được nghe giọng của Han Soo Jin – ca sĩ hát đoạn mở đầu có tên “Never Far Away” nhiều hơn. Nhưng sau khi phát hành bản full thì chính Heize mới là người hát nhiều nhất trong bài, Han Soo Ji chỉ hát phụ.

Han Soo Ji sau đó đã đăng một thông điệp gây tò mò lên Facebook: “Vì chỉ là một ca sĩ bình thường, gương mặt của tôi không có tên tuổi. Nhưng có lẽ do ‘Goblin’ quá nổi tiếng, tất cả mọi người và những công ty có liên quan tới nó có lẽ đều đang chạy nước rút trên làn sóng nổi tiếng của bộ phim. Nhưng tôi vẫn chỉ là chính tôi của mọi ngày thôi.”

Trả lời về tranh cãi, Heize – ca sĩ kiêm rapper của CJ E&M đã lên tiếng trên Instagram: “Tôi chưa làm và sẽ không làm bất cứ điều gì mờ ám. Hiện nay chúng tôi đang chờ đợi phản hồi về việc này. Tôi không hề ăn cắp thứ gì của ai hết.”

goblin-ost

Cuối cùng, CJ E&M, công ty mẹ của tvN đã đưa ra lời xin lỗi và giải thích chính thức:

“Trước tiên, phiên bản đầy đủ của ‘Round and Round’ được viết bởi đạo diễn âm nhạc Nam Hye Seung trước khi ‘Goblin’ lên sóng và được chọn làm nhạc mở đầu cho bộ phim. Để có mở đầu ấn tượng, Han Soo Ji đã được lựa chọn để thu âm 50 giây đầu của bài hát.

Nhưng khi Nam Hye Seung viết ‘Round and Round’, anh ấy muốn phần còn lại của bài hát được thể hiện bởi người khác.”

“Bởi có nhiều yêu cầu cho ra mắt ‘Round and Round’, Heize đã tham gia hát phần còn lại của ca khúc này theo ý định đầu tiên của tác giả. Bài hát bao gồm hai nhịp điệu khác nhau bởi phần đầu cần đủ thời lượng 50 giây cho mở đầu phim. Nhưng phần của Han Soo Ji vẫn được thêm vào mà không có sự thay đổi nào. Phần 50 giây của Han Soo Ji không được ra mắt tách biệt bởi phần này đã xuất hiện nhiều trong đoạn mở đầu phim.”

“Nhưng chúng tôi sẽ lấy ý kiến của các khán giả và cân nhắc về việc cho ra mắt bản 50 giây của Han Soo Ji. Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới Han Soo Ji và Heize, những người đã bị bối rối bởi quá trình làm việc của chúng tôi. Chúng tôi xin lỗi vì đã không thể làm hài lòng các khán giả. Xin cảm ơn.”

Bản OST gây tranh cãi:

Cre: Soompi & Kcrush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.