Home / Tv Show Hàn Quốc / Running Man EP 337 : Tuần lễ của Haha

Running Man EP 337 : Tuần lễ của Haha

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sau khi nhận được thông tin chương trình Running Man của đài SBS sẽ vẫn tiếp tục được lên sóng và hủy bỏ việc dừng show thì đội ngũ 360kpop quyết định cung cấp thông tin về các tập mới nhất của nó đến các bạn.

Trong tất cả các tv show nổi tiếng thì chương trình truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất tại châu Á chắc chắn phải là Running Man .

Running Man EP 337

Running man là một trong những chương trình thực tế của đài SBS Hàn Quốc hiện đang làm mưa làm gió trong những năm qua tại Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Có rất nhiều thứ để có thể tạo nên cho chương trình một sức hút đến kì lạ như thế. Mỗi thành viên trong running man sở hữu một hình tượng nhân vật khác nhau và họ đã làm rất tốt vai trò của mình.

Như các bạn cũng đã biết sau khi thành viên Kang Gary quyết định rời chương trình và Running Man tiếp tục mắc phải sự cố về việc đội ngũ sản xuất tự ý thay đổi thành viên ( Kim Joong Kook và Song JiHyo bị cho rời show ) thì đã có thông báo chương trình sẽ kết thúc vào Ep 340. May mắn thay đã có thay đổi vào phút cuối SBS quyết định tiếp tục thực hiện và phát sóng chương trình …

Trong các tập gần đây với chủ đề Tuần lễ thành viên ( Members Week) và trong tuần này sẽ là tập đặc biệt của thành viên HaHa – Haroro của Running Man. Hứa hẹn sẽ là một tập phim vô cùng hài hước và thú vị nữa đây.

haha

Running Man Ep 337 sẽ được phát sóng vào chủ nhật ngày 5/02/2017 trên đài SBS Hàn Quốc. Bên cạnh đó bản Vietsub Running Man Tập 337 cũng sẽ được Kphim.info cập nhật ngay sau đó, các bạn nhớ chú ý đón xem.

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

HOT: RUNNING MAN vẫn tiếp tục, không kết thúc. Tất cả 6 thành viên sẽ cùng tiếp tục tham gia với RUNNING MAN !

Share now~FacebookTwitteremail BREAKING: Running Man không kết thúc mà vẫn sẽ tiếp tục được trình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *