Home / Tin K-Drama / Phim Hoa Kiếm Hwarang tập 17 : Maek Jong xuất kích

Phim Hoa Kiếm Hwarang tập 17 : Maek Jong xuất kích

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) đã dừng đi đến những tập phim cuối cùng rồi. Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) cũng đã có những hành động để quyết giành lại vị thế của mình ? Liệu mọi chiện sẽ diễn ra như thế nào ?

tập trước của phim Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) bên cạnh những khung cảnh tình cảm của (Park Seo Joon) và Aro (Go Ara) thì Sam Maek Jong cũng đã trở nên tự tin hơn và anh đã quyết định sẽ bằng mọi cách lấy lại vị trí vốn thuộc về mình.

Nói được lời yêu với người con gái mình thương, Sun Woo tự tin hơn và thể hiện tình cảm với Aro cùng với những hành động vô cùng ngọt ngào lãng mạn. Ngay cả khi trị thương cho Soo Ho (Minho), anh chàng cũng tìm cơ hội nắm tay người thương bằng được.

hwarang-tap-16-bi-park-seo-joon-qua-mat-thai-tu-vung-len-doi-lai-than-phan-03-1486521926-width500height270

Tuy cả 2 đang rất hạnh phục nhưng Aro vẫn luôn lo lắng cho Sun Woo bởi cô biết được ai mới chính là vị vua tương lai và lo sợ Sun Woo sẽ bị nguy hiểm khi thân phận thật sự bị tiết lộ.

Thái hậu Ji So cho gọi Sun Woo và uy hiếp anh, lần nay anh không thể làm gì dược do chỉ cần tiết lộ thân phận thì cả anh vs Aro đều sẽ gặp  nguy hiểm.

Về phần Sam Maek Jong (Park Hyung Sik), sau khi từ Baek Je trở về tâm trạng anh lúc nào cũng nặng trĩu, bởi thân là quân vương tương lai của một nước mà trước sự an nguy của những bách tính vô tội lại chẳng thể làm gì. Không chỉ vậy, Sam Maek Jong còn vô tình thấy những hành động thân mật giữa Sun Woo và Aro, điều đó càng khiến cho Thái tử tức giận hơn. Lúc này, không chỉ ngôi vị lung lay mà ngay cả người con gái thầm thương cũng thuộc về kẻ khác.

hwarang-tap-16-bi-park-seo-joon-qua-mat-thai-tu-vung-len-doi-lai-than-phan-06-1486521926-width500height276

Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) đau khổ khi chứng kiến cảnh thân mật giữa Sun Woo và Aro

Những ngày sau đó, hình ảnh Sun Woo dũng cảm đứng ra nhận mình là vua để cứu Aro và những bách tính vô tội luôn ám ảnh Sam Maek Jong. Không chỉ vậy, tin tức Sun Woo chính là vua Silla và sự dũng cảm của anh đã được lan truyền khắp học viện Hwarang càng khiến Thái tử chịu áp lực nặng nề hơn. Tuy nhiên, sau những mặc cảm tự ti, Sam Maek Jong đã quyết định hành động nhằm lấy lại vị trí vốn dĩ là của mình.

Hành động đầu tiên trong kế hoạch của Sam Maek Jong chính là việc lấy lại chiếc vòng tay – vật chứng thân phận đã mất – từ tay Park Young Sil (Kim Chang Wan). Bên cạnh đó, anh còn không ngại kề dao vào cổ hắn và tự nhận mình mới chính là vua Silla thật sự. Hành động thách thức này của Thái tử dự đoán sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến tranh giành ngôi vị khốc liệt ở các tập tiếp theo.

hwarang-tap-16-bi-park-seo-joon-qua-mat-thai-tu-vung-len-doi-lai-than-phan-08-1486521926-width500height276

Ở một diễn biến khác, khi xác định được danh tính của Thái tử các phe đối lập sẽ ngay lập tức lên kế hoạch để giết hại, sau đó sẽ cướp ngôi. Nhưng họ chẳng ngờ được Thái tử hiện tại – Sun Woo chỉ là kẻ thế mạng. Một buổi tối nọ, Sun Woo bất ngờ bị một đám sát thủ tấn công, nhưng may thay các Hwarang đã xuất hiện kịp thời để hỗ trợ.

Sam Maek Jong chính thức nhận mình là vua Silla nghênh chiến với phe đối lập

Các bạn nhớ đón xem Hoa kiếm Hwarang Tập 17 sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 tuần sau trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, bản vietsub trọn bộ phim Hoa Kiếm Hwarang sẽ được cập nhật liên tục và đầy đủ tại trang xem phim Hàn : KPhim.info. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • hoa kiem hwarang tap 17
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.