Home / Tin tức chung / Các cô nàng T-ara và công ty chủ quản MBK chính thức lên tiếng về scandal Hwayoung gần đây

Các cô nàng T-ara và công ty chủ quản MBK chính thức lên tiếng về scandal Hwayoung gần đây

Sau tất cả, cuối cùng thì T-Ara và MBK đã chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm của cặp đôi chị em Hyoyoung – Hwayoung

Vào ngày 09/02, đại diện MBK Entertainment đã chính thức phản hồi: “Nhớ lại 5 năm trước, dù cảm thấy thật bất công cho sự việc vào tháng 7/2012, nhưng chúng tôi đã không hề giải thích nửa lời và giữ im lặng. Vào thời điểm đó, hầu như mọi người đều nghĩ T-ara là người xấu nên sẽ chẳng ai tin lời chúng tôi nói. Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã giành lại được công bằng, nhưng thú thật, chúng tôi không hoan nghênh điều đó.”

tara-hyoyoung-hwayoung

Loading...

”Hiểu nhầm đã được giải tỏa, nhưng có ích gì chứ, các cô gái của chúng tôi lại 1 lần nữa bị đem ra bàn tán, thật khắc nghiệt khi nó lại trở thành chủ đề nóng. Đối với công ty chúng tôi, đây cũng là việc rất không dễ dàng gì.”

Chúng tôi cũng xin chia sẻ thông điệp của T-ara:  “Nhóm chúng em khá bối rối vì không hiểu sao mọi việc lại rùm beng trở lại.”

Trở lại đầu tháng 2, scandal bắt nạt giữa T-ara và cựu thành viên Hwayoung lại được hâm nóng khi hai chị em nhà Ryu làm khách mời chương trình ‘Taxi’. Sau đó tin nhắn Hyoyoung đe dọa Ahreum trong quá khứ được tiết lộ, và một quản lý cũ của T-ara cũng lên tiếng quy trách nhiệm về phía cặp chị em sinh đôi.

XEM THÊM  Bài báo: "Một B2ST thứ hai"... MBK Entertainment đăng ký bản quyền thương hiệu 'T-Ara'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *