Home / Tin Kpop / Hé lộ đoạn chat Hyoyoung với Ahreum và việc chấn thương của Hwayoung trong scandal T-ara

Hé lộ đoạn chat Hyoyoung với Ahreum và việc chấn thương của Hwayoung trong scandal T-ara

Cựu staff của T-Ara tiết lộ đoạn chat KakaoTalk gây sốc của Hyoyoung gửi đến Ahreum và việc chấn thương của Hwayoung

Sau khi ‘Taxi’ được phát sóng vào ngày 8/2, một người được cho là staff cũ của T-ara từ 5 năm trước đăng tải một bài viết: “Tôi đã xem cảnh chị em nhà Ryu khóc lóc rồi. Hwayoung nói chuyện đó là điều dễ xảy ra và có thể chấp nhận được trong một nhóm phụ nữ? Không đâu.”

areum

Bài viết đề cập rằng T-ara cũng không hoàn toàn vô tội, nhưng cặp chị em thì mang lại vấn đề lớn hơn. Người đó tiết lộ hàng loạt những tin nhắn từ Hyoyoung (khi đó là thành viên 5dolls) gửi đến Ahreum, người cũng từng là một mẩu của T-ara.

Nội dung đoạn chat:

H (Hyoyoung): Ahreum à, là chị, Hyoyoung đây.

A (Ahreum): Dạ vâng, chào unnie.

H: Em gái, em cần phải biết ơn những người đang chăm sóc em đi. Nếu không muốn bị ăn đập thì cư xử cho cẩn thận vào, vì tiếng dữ thì đồn xa đấy. Đừng tọc mạch và bẩn tính nữa. Chị đang điên người đây nên từ nay đừng nhìn mặt nhau nữa, hiểu chứ?

H: Nếu chị có hiểu lầm gì đó thì hẹn nhau nói chuyện, còn không thì em có muốn nói lời xin lỗi không?

A: Em không hiểu chị đang nói gì. Em muốn gặp chị và nói chuyện thẳng thắn. Em không làm gì sai để bị chửi rủa thế này cả.

H: Bé à, cút khỏi mắt chị đi.

H: Tao sẽ tẩn mày tại Music Bank cho đến khi tro tàn bay tứ tung lên, nên cứ đợi đi.

H: Tao sẽ cào nát mặt mày để mày không thể lên sóng được nữa

H: (Cười) cứ chờ đấy

H: Tao sẽ không làm ca sĩ nữa đâu (cười). Nên chuẩn bị tinh thần đi, chó chỉ nghe lời sau khi được dạy dỗ thôi.

H: Con b*tch, đợi đến lúc tao bắt được mày đi.

H: Cứ tiếp tục to mồm xem nào.

XEM THÊM  Bức ảnh đầu tiên của Hwayoung kể từ sau scandal T-ara mới nhất 2017

Cựu staff đó cũng đã nhắc đến chấn thương chân của Hwayoung. Sự thật là cô nàng có bị ngã, và xuất viện cùng với quản lý sau khi được chẩn đoán rằng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, Hwayoung vẫn qua một bệnh viện khác để bó bột nửa phần chân. Vì lí do nào đó, cô đã tháo bột ra khi vào xe, nhưng trước máy quay lại nhờ quản lý phải đỡ mình khi bước đi. Staff viết, “Tôi vẫn thấy việc đó thật kì lạ và khó hiểu.”

Người đó cũng tiết lộ việc tất cả thành viên T-ara đã đến Nhật để quảng bá, Hwayoung phải bỏ tập vì chấn thương chân, nhưng lại yêu cầu muốn đi làm móng. Cô liên tục đòi hỏi về những việc cá nhân trong khi các thành viên khác đang tập luyện.

Đã có những nghi vấn về độ xác thực của thông tin này, bởi các dòng tin nhắn được đưa ra khá muộn, và cũng không đến từ chính Ahreum – người được cho là đã nhận được những tin nhắn này. Các đoạn chat từ KakaoTalk cũng có thể dễ dàng bị giả mạo.

Update: Mới đây Ahreum cùng ngầm ám chỉ tin nhắn được lộ ra sự thật và công ty quản lý của Hyoyoung cũng đã xác nhận đây là sự thật và lên tiếng xin lỗi.

Công ty quản lý nói rằng Hyoyoung gửi tin nhắn chỉ để bảo vệ em gái

B.A.M Company lên tiếng: “Lúc ấy Hyoyoung vẫn còn nhỏ, khi thấy em gái sinh đôi của mình đang gặp khoảng thời gian khó khăn vì bị bắt nạt nên cô ấy chỉ lên tiếng như 1 thành viên trong gia đình.”

“Hyoyoung không hiểu tường tận những chuyện đang xảy ra trong nội bộ T-ara lúc ấy. Khi thấy em gái mình đang phải chịu đựng quá nhiều, cô ấy chỉ gửi tin nhắn với tư cách của 1 người chị chứ không hề có lý do nào khác.”

cre. allkpop
Trans by Cáo – K Crush

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

Eunjung (T-ara) bất ngờ đến Việt Nam làm thiện nguyện không ai hay biết!

Share now~FacebookTwitteremail Quả là không ai thương fan Việt như cô nàng EunJung mà! Chiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *