Home / Tin Kpop / Sau những lùm xùm tranh cãi Ryu Hwayoung lần đầu chia sẻ cuộc sống trên MXH

Sau những lùm xùm tranh cãi Ryu Hwayoung lần đầu chia sẻ cuộc sống trên MXH

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Như thông tin 360Kpop đã đăng tải trước đó, Khi xuất hiện của 2 chị em sinh đôi Ryu Hwayoung và  Ryu Hyoyoung  trên chương trình truyền hình  “Taxi” của đài tvN. Cả 2 đã có những tâm sự về scandal bị các thành viên cũ trong nhóm T-ara bắt nạt trong quá khứ , và những thông tin cáo buộc thật sự xảy ra vào thời điểm đó. Việc này tiếp tục dấy lên những thông tin tranh cãi của 5 năm trước nhất là đối với các fan hâm mộ của T-ara khi họ đã chấp nhận và nhường như lãng quên thì scadal cũ lại nổ ra 1 lần nữa.

Ryu-Hwayoung

Sụ việc càng trở nên gây cấn hơn khi 2 ngày trước, một cựu nhân viên của T’ara đã tiết lộ những tin nhắn và thông tin về scandal bắt nạt trong quá khứ liên quan đến T’ara và Hwayoung. Cựu thành viên T’ara là Ahreum cũng đã phản ứng lại với các thông tin và sau đó làm rõ những gì cô ấy nói.

Lúc này tất cả mọi con mắt đang hướng về Hwayoung khi cô ấy đăng tải lên tài khoản Instagram của mình lần đầu tiên sau những tranh cãi

Cô đăng tải  một chiếc bánh với nhiều nến. Cô ấy cũng đã viết rằng “Chiếc bánh này do mẹ của Soo Ah làm”. Cô ấy cũng viết kèm theo hashtag để nói lời cảm ơn, chúng ta không nên để bị ốm và hãy giữ sức khỏe trong năm mới. Có vẻ như cô ấy vẫn ổn và không bị ảnh hưởng nhiều bởi những thông tin gây bất lợi cho mình va đã ăn mừng ngày trăng tròn đầu tiên của năm mới với những người khác.

Theo [email protected]

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Chungha đã có chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp trên show âm nhạc hàng tuần!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Cuối cùng, Chungha cũng đã đạt được thêm một thành công mới trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.