Home / Tin tức chung / Tài tử F4 “Kim Hyun Joong” chính thức xuất ngũ vào 11/2

Tài tử F4 “Kim Hyun Joong” chính thức xuất ngũ vào 11/2

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào sáng ngày 11/2/2017, anh chàng Kim Hyun Joong vừa chính thức xuất ngũ sau 21 tháng phục vụ trong quân đội. Nhân dịp xuất ngũ, nam diễn viên đã có dịp chia sẻ cảm nghĩ của mình “Tôi cảm thấy tôi đang bắt đầu 1 nửa còn lại của cuộc đời mình”

kim-hyun-joong

Anh nói tiếp “Tôi vẫn còn rất nhiều lo lắng và lo sợ. Tuy vậy, tôi cảm nhận được rất nhiều thứ, học được nhiều điều, và đã suy nghĩ cẩn thận hơn nhiều khi tôi ở quân đội. Tôi hi vọng mọi người có thể tin tưởng và tiếp tục ủng hộ tôi.”

Và về các kế hoạch trong tương lai, nam diễn viên chia sẻ “Điều đầu tiên chắc chắn phải làm là gặp gia đình tôi. Tôi đã gặp họ trước khi tôi nhập ngũ, và hiện tại tôi muốn gặp họ ngay khi tôi xuất ngũ. Tôi không thể cho biết thêm về các hoạt động của mình trong làng giải trí, nhưng tôi sẽ trở lại sớm thôi”

Kim Hyun Joong cũng chia sẻ cảm nghĩ của anh ấy về việc TOP và Junsu nhập ngũ “Tôi hi vọng họ sẽ trở nên mạnh mẽ và trần đầy sức khỏe để có thể thực hiện tốt nghĩa vụ của mình”

Kim Hyun Joong là nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng và là trưởng nhóm SS501, anh nhập ngũ năm 2015 và đã xuất ngũ trong tháng 2/2017, hi vọng anh có thể trở lại mạnh mẽ !

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.