Home / Tin Kpop / [Bản tin 360kpop] Tổng hợp thông tin làng giải trí Hàn ngày 13/2/2017

[Bản tin 360kpop] Tổng hợp thông tin làng giải trí Hàn ngày 13/2/2017

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Nữ diên viên Moon Chae Won từ chối lời mời vào vai nữ chính dự kiến đóng cặp cùng Nam Joo Hyuk trong drama tvN “Cô dâu của Thuỷ thần” remake từ bộ truyện tranh cùng tên. Hiện nhà sản xuất đang tìm kiếm một nữ chính mới cho phim.

nam-joo-hyuk-moon-chae-won

Go Jun Hee chính thức ký hợp đồng độc quyền với YG Entertainment “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Go Jun Hee, ngôi sao với nét quyến rũ đa dạng đến với gia đình. Chúng tôi rất trông đợi vào sự kết hợp tích cực giữa các diễn viên và công ty thông qua hợp đồng độc quyền này.”

f(x) Krystal sẽ song ca cùng June One Kim – thành viên nhóm nhạc Indie Glen Check. Ca khúc với tựa đề “I Don’t Wanna Love You” sẽ được tiết lộ lần đầu tiên vào ngày 14/2 tại sự kiện tái khai trương cửa hàng thời trang của Boon The Shop ở Seoul và phát hành online vào 0h KST ngày 15/2.

MelOn gặp lỗi vì ’Spring Day’ của BTS – Do một lượng lớn người dùng đã cố gắng stream và download bài hát ngay sau khi nó được phát hành, đến khoảng 00:20 KST MelOn đã thông báo lỗi và đề nghị thử lại lần sau. Lỗi này được cho là vì lượng truy cập quá lớn làm máy chủ xử lí không kịp.

MBK hoãn solo comeback của T-Ara Jiyeon – Công ty sẽ rời ngày phát hành album vốn được lên lịch vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 lại vì không muốn mọi người hiểu lầm rằng họ lợi dụng vụ tranh cãi hiện tại liên quan tới cặp chị em Ryu và thành viên cũ Ahreum để quảng bá.

Taeyeon sẽ comeback solo với single mới vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3. Thời gian cụ thể vẫn đang được thảo luận. – *Cập nhật: SM xác nhận Taeyeon đang chuẩn bị cho một solo album.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

[Bản tin 360kpop] Tổng hợp tin làng giải trí Hàn 27/4/2017

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail 1. Osen tiết lộ JYP là nhà sản xuất ca khúc chủ đề …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.