Home / Tin tức chung / Producer sân khấu trực tiếp của YG lên tiếng trước tranh cãi “sao chép” của BTS

Producer sân khấu trực tiếp của YG lên tiếng trước tranh cãi “sao chép” của BTS

Tài khoản IG @rachcholong, được cho là của Producer chỉ đạo sáng tạo các màn biểu diễn trong concert trực thuộc YG Entertainment Rachel Cholong Lee, đã đăng hình phần trình diễn của BTS tại Lễ trao giải Gaon lần thứ 6 với caption: “Hmmmmmm…. Công sức vất vả của chúng tôi “. Chị gái của T.O.P và anh trai của Taeyang sau đó đã bấm like bài đăng:

our-hard-work

Ngoài ra Rachel Cholong Lee còn like bài đăng khác của fan nói về lùm xùm đạo nhái này:
“Vấn đề không nằm ở chỗ ý tưởng ‘No Signal’ đó, cũng không phải việc ai mang nó lên sân khấu trước hay ai đạo nhái ai. Tất cả là về Ý NGHĨA đằng sau sân khấu này, concept này, ý định này. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ vì nó, và nếu nó có ý nghĩa rất nhiều với anh ấy, thì ĐÚNG LÀ NHƯ THẾ.

Loading...

Những cảm xúc đổ tràn vào bài hát và màn trình diễn trên sân khấu là vô giá, vì vậy bạn không thể cứ thản nhiên lấy đi nỗ lực của người khác và khẳng định đó đơn thuần chỉ là một “concept” được. Thế là cực kì sai trái.

Tôi mong rằng anh ấy sẽ không bị ảnh hưởng bởi lùm xùm này, anh ấy sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tốt, trở về nhà bình an, và gặp lại tất cả chúng ta một lần nữa. Và một lần nữa, #No_Signal_Xin_hãy_xin_lỗi.”

XEM THÊM  V (BTS) chia sẻ cảm nghĩa về Park Seo Joon sau khi tập đặc biệt của Hwarang lên sóng

https://twitter.com/iamcrystalball/status/834586523966136320

Tuy nhiên sau khi nhận được quá nhiều phản ứng trái chiều dữ dội và kêu gọi đừng report tài khoản không thành, Rachel Cholong Lee đã phải chỉnh Instagram về chế độ Riêng tư.

racholong-ins

Tổng hợp: [K CRUSH] | Q12 |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *