Home / Tin Kpop / Bản chất thật sự của Jisoo (BLACKPINK) đã bị bạn học cũ phơi bày!

Bản chất thật sự của Jisoo (BLACKPINK) đã bị bạn học cũ phơi bày!

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Những người từng học trung học với Jisoo (BLACKPINK) đã tiết lộ con người thật của cô.

BLACKPINK đã càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc kể từ khi họ debut 3 tháng trước. Giờ đây, mọi người đã nói về mối quan hệ của họ với thành viên Jisoo cũng như con người cô trước khi cô debut với tư cách là một thần tượng.

Ji Soo Black Pink

Những bài đăng dưới đây là của những người được cho là đã học chung trường trung học với Jisoo:

A: Tôi đã tốt nghiệp cùng trường trung học với Jisoo. Cô ấy có đôi mắt to tròn và rất xinh đẹp, cơ mà giờ cô ấy còn xinh hơn nữa T-T. Chị cô ấy cũng tuyệt lắm.

B: Tính cách cô ấy thế nào?

A: Cô ấy rất tốt!!! Khi mới vào trung học tôi không biết nhiều người trong lớp mình nhưng lại biết cô ấy học ở lớp bên cạnh!! Cô ấy là bạn của một cô nàng có mối quan hệ không tốt với tôi, cô ta thuộc kiểu mà nếu không thích ai đấy thì bạn cô ta cũng không được thích họ, bạn hiểu không? Cô ta đi xung quanh và nói xấu về tôi nên các bạn cô ta thường nhìn tôi bằng ánh mắt không tốt. Vậy nhưng khi chúng tôi học chung, Kim Jisoo lại là người nói chuyện với tôi đầu tiên hehehe. Đó là năm đầu trung học nên bọn nhỏ nhạy cảm lắm, thế nên tôi còn cẩn thận và dè chừng hơn hehehe. Tôi cứ mải nghĩ kiểu như “Jisoo nói chuyện với mình, cô kia chắc chắn sẽ không vui cho xem”…

f592ab00aa0a57f548bab9954914de42-2

Hehehe tôi đã học trung học cùng trường với cô ấy. Hồi xưa cô ấy xinh lắm mà giờ còn xinh dữ hơn. Tôi nhớ chị cô ấy trông giống Han Hyojoo hehehe. Jisoo siêu tốt bụng! Tôi mừng là một người như cô ấy hiện đang sống tốt. 

12323312901b506a9e93fbb850430847-3

Jisoo rất tốt bụng. Tôi học chung lớp với cô ấy, dù không thân nhưng tôi vẫn nhận ra được là cô ấy xinh đẹp, tốt bụng và tỏa sáng. Cô ấy thường hay gà gật trong các tiết học hehe (Tôi còn thấy cô ấy hay chảy nước miếng lúc ngủ nữa). Cô ấy tốt bụng và có quan hệ tốt với tất cả mọi người, từ đám nhỏ cá biệt đến mấy tên mọt sách, mạng lưới bạn bè của cô ấy thực sự rất rộng. Cô ấy có một tính cách tỏa sáng. Hình ảnh của cô ấy bây giờ có vẻ giống cô gái trong phim “You are the Apple of My Eye” (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi) nhưng thực tế thì cô ấy cười nhiều lắm, và thậm chí cô ấy còn cười kiểu “Heu heh heh” cơ.

5e7c77b3a7c1d048c5718dadcca7a781-4

Có vẻ nữ ca sĩ là một người đẹp cả trong lẫn ngoài!

Theo koreaboo

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Teaser MV debut đầu tiên của TXT đã được tung ra rồi đây!

Share now~FacebookTwitteremail Teaser MV đầu tiên cho ca khúc chủ đề sắp tới của TXT …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *