Home / Tin tức chung / Kang Dong Won chính thức phản hồi về scandal ông cố thân Nhật

Kang Dong Won chính thức phản hồi về scandal ông cố thân Nhật

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Kang Dong Won chính thức lên tiếng xin lỗi về scandal ông cố thân Nhật

kang-dong-won-2017

“Xin chào. Tôi là Kang Dong Won. Trước tiên, tôi muốn gửi đến lời xin lỗi chân thành vì đã gây nên sự xôn xao về ông cố của tôi. Từ ngày bé, tôi đã chỉ được nghe về những điều tốt đẹp về ông. Bà của tôi từng là một hậu duệ của nhà ái quốc độc lập, nên tôi đồng ý nghe theo những câu chuyện ấy về ông cố mà không suy nghĩ gì. Vào 2007, thời gian mà cuộc phỏng vấn đó diễn ra, tôi đã không thấu hiểu kĩ về những điều sai trái ông đã gây ra. Tôi thật sự xin lỗi.”

“Sự cố này quả thật rất hỗn loạn, và là một cú sốc đối với tôi. Hơn nữa điều này lại liên quan đến gia đình tôi, nên tôi đã phải tìm ra chi tiết nào mới là đúng trong vấn đề này, và thật sự cần đến thời gian để tôi có thể tìm hiểu kĩ những tài liệu liên quan. Tôi xin gửi lời xin lỗi đến những người bị liên lụy bởi sự bất lực của bản thân để đưa ra câu trả lời đầy đủ cho vụ việc, và cũng vì đã không thể thông báo về trường hợp này kịp thời hơn.”

“Trước khi là một diễn viên thì tôi cũng là một công dân của Đại Hàn Dân Quốc, và tôi luôn nghĩ rằng những quá khứ sai lầm phải được sửa chữa, và mọi hành vi đáng xấu hổ sẽ không bao giờ được lặp lại lần nữa. Bởi lí do đó, tôi thật sự hổ thẹn về biến cố đang diễn ra.”

“Giờ thì tôi đã hiểu rõ về quá khứ đáng xấu hổ của ông cố. Qua sự cố này, tôi sẽ học thêm nhiều về lịch sử đất nước và tự kiểm điểm bản thân. Tôi cũng sẽ cố tìm những điều mà mình có thể làm, dù lớn hay nhỏ. Một lần nữa, tôi chân thành xin lỗi đến bất kì ai đã cảm thấy khó chịu vì việc tôi đã gây nên.”

Cre. Soompi
Trans by Cáo – K Crush

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.