Home / Tin Kpop / BTS V xấu hổ khi thấy hình ảnh cũ của mình trên chương trình “Idol Party”

BTS V xấu hổ khi thấy hình ảnh cũ của mình trên chương trình “Idol Party”

Thành viên nhóm nhạc BTS V đã phản ứng rất đáng yêu trong chương trình “Idol Party” , Clip hài hước từ quá khứ của V được chiếu lên.

bts-v-idol-party-728x410

Vào ngày 7 tháng 3, BTS đã chơi một trò chơi đố vui trong chương trình “Idol Party” . Họ cho trình chiếu một đoạn clip từ năm 2014, trong clip  J-Hope, Jimin, và V đi vòng quanh sân khấu và họ không cho các thành viên nghe thấy giọng Rap của V vào cuối clip, và yêu cầu các thành viên cố gắng đoán xem anh ấy đã nói gì.

bts-idol-party-1

Loading...

Lúc đầu các thành viên không ai biết được kể cả V , nhưng MC Kim Shin Young đã cho họ một dấu hiệu của một bước nhảy nhanh của Michael Jackson theo sau là động tác của “Power Rangers” . Ngay sau gợi ý Jin đã có câu trả lời “Nguy hiểm,” chúng ta ở đây, Power Ranger! “

Nhưng theo MC thì vẫn chưa chính xác, cuối cùng Rap Monster đã trả lời đúng với câu rap. “Lần này là ‘Nguy hiểm,’ chúng tôi ở đây, Power Ranger!”.

bts-idol-party-4

Sau cùng đoạn clip được chiếu lên và có vẻ như V đã cảm thấy rất xấu hổ với hình ảnh của mình trong quá khứ. Tuy nhiên đối với fan hâm mộ thì nó thật dễ thương phải không nào?

Cùng xem đoạn video hài hước đó dưới đây nhé !

Theo : Tino

XEM THÊM  6 gương mặt nam idol thế hệ mới được netizen bình chọn là 'Face Genius'

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *