Home / Tin tức chung / Hwayoung lên tiếng phản hồi việc bị stylist cũ của T-Ara tố xấu tính

Hwayoung lên tiếng phản hồi việc bị stylist cũ của T-Ara tố xấu tính

Hwayoung phản bác việc bị stylist cũ của T-Ara tố xấu tính

Vào ngày 13.3, nhà tạo mẫu tóc trước đây của T-Ara, Kim Woo Ri đã chia sẻ trên chương trình ‘Heard It Through the Grapevine’ của Channel A rằng: “Trong suốt 3-4 năm thực tập lẫn mới debut, các cô gái T-Ara làm việc rất chăm chỉ và có sự gắn bó mạnh mẽ với nhau. Tuy nhiên khi thêm thành viên mới vào, mối liên kết đã bị lung lay. Rõ ràng là T-ARA không làm gì sai cả.”

hwayoung-kim-woo-ri

“Hwayoung gọi nhân viên gội đầu trong salon là ‘Dầu gội đầu‘. Thay vì đúng ra nên gọi là ‘chuyên gia làm tóc và trang điểm’, cô ấy sẽ nói kiểu như ‘Đi thôi, Dầu gội đầu.’ Đó là lúc tin đồn bắt đầu lan ra trong nội bộ các staff.”

Loading...

Trước việc này, Hwayoung đã phản bác bằng 2 bài đăng trên Instagram cá nhân:

#KimWooRi sunsaengnim à~ Tôi biết là anh thân với Hyomin unnie. Nhưng đừng có chế ra mấy thứ vốn dĩ không tồn tại nhé~ (Kim Woo Ri = stylist của T-Ara hồi bọn họ là nhóm 6 người). Ái chà, tôi đã cười đến đau cả bụng khi thức dậy đấy ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

“#KimWooRi sunsaengnim này~ Tôi hiểu rồi, nên bớt dựng chuyện đi nào. Vì anh mà công ty quản lí của chúng tôi đã phải có cuộc họp khẩn cấp đấy… Mới sáng sớm ra mà đã gặp chuyện không đâu… Đáng ra anh chỉ nên lên TV sau khi nắm rõ sự thật chứ… Anh sẽ làm gì với sự kém cỏi của mình đây… Ôi không, anh cũng đâu còn trẻ trung gì cho lắm nhỉ…

XEM THÊM  Dù đã 5 năm trôi qua, Hwayoung bất ngờ lên tiếng về việc “bị bắt nạt” khi còn ở trong T-Ara

Sau đó Kim Woo Ri lên tiếng trong phiên livestream trên Instagram của mình: “Từ góc nhìn của Hwayoung, việc cô ấy nghĩ như vậy là hoàn toàn có thể thông cảm được” – ẩn ý đây là do lỗi edit của chương trình.

Cr: Akp
[K CRUSH] | Q12 |

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *