Home / Tin tức chung / TWICE được hầu hết các công ty giải trí bầu chọn là nhóm nhạc nữ quyền lực nhất hiện nay

TWICE được hầu hết các công ty giải trí bầu chọn là nhóm nhạc nữ quyền lực nhất hiện nay

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Theo đó, nhóm nhạc nữ TWICE Được Bầu Chọn Bởi 17 Trong 20 Công Ty Giải Trí Với Tư Cách Nhóm Nhạc Nữ Có Tầm Ảnh Hưởng Lớn Nhất Hiện Nay

twice-2017

Theo đó, các công ty được mời tham gia khảo sát bao gồm: Mystic Entertainment, Big Hit Entertainment, Brand New Music, Starship Entertainment, Star Empire, Santa Music, Woollim Entertainment, WIDMAY, Amoeba Culture, Jellyfish Entertainment, Pledis Entertainment, Cube Entertainment, Happy Robot Record, GYM Entertainment, JYP Entertainment, MBK Entertainment, RBW, SM Entertainment, YG Entertainment và YNB Entertainment.

– Một quan chức cho biết: “TWICE đã phát hành 4 bài hát chủ đề và cả 4 đều đạt được thành công. Sự hòa hợp từ các thành viên đến từ các quốc gia khác nhau giúp nhóm trở nên vô cùng phổ biến, đến mức được lập một fandom chính thức. TWICE luôn đạt được những doanh số rất tốt trên thị trường âm nhạc. Bài hát và ca từ phù hợp với thị hiếu khiến nhiều người yêu thích cũng là một trong những yếu tố tạo nên sự phổ biến”.

– TWICEcoaster: LANE 1, mini-album thứ 3 của nhóm đã bán được hơn 200,000 bản. Đây là lượng đĩa cứng bán được chỉ tính riêng duy nhất ở Hàn Quốc (Hanteo), thông thường lượng đĩa cứng bán được ở mức 30,000 đến 40,000 đã được gọi là thành công với một nhóm nhạc nữ. Trong năm 2016 vừa rồi, với tổng lượng tẩu tán (Gaon), TWICE chỉ duy nhất đứng sau EXO và BTS.

– Lượt xem MV của nhóm cũng mang khái niệm áp đảo. Các MV phát hành của TWICE lần lượt phá được những kỷ lục trước đó do chính họ lập nên. MV debut “Like Ooh-Ahh” cũng đã vượt qua 100 triệu lượt xem.

– TWICE đang có bước tiến mạnh mẽ với liên tiếp 4 ca khúc hit chỉ trong một thời gian ngắn. Họ được xem như một nhóm nhạc ‘Hội tụ tất cả’ những mảng thành công với một nhóm nhạc nữ.

Theo TWICE VN – Vietnamese ONCE For TWICE

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Điểm danh 6 idolgroup K-pop được hơn 600.000 người bình chọn lọt top 10 nhóm nhạc được yêu thích nhất tại Nhật Bản

Share now~FacebookTwitteremail 3 nhóm nam và 3 nhóm nữ của Hàn Quốc đã có vinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.