Home / Tin Kpop / Tin vắn: A Pink, EXID, Seventeen, và nhiều nghệ sỹ khác sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Tin vắn: A Pink, EXID, Seventeen, và nhiều nghệ sỹ khác sẽ biểu diễn tại Hà Nội

Chương trình “MBC Music K-Plus CONCERT” tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 25-26 tháng 03 với một danh sách các nghệ sỹ Hàn Quốc như sau: A Pink, EXID, Seventeen, Se7en, LABOUM, HALO, I.C.E, B.I.G, MASC và NC.A.A-Pink-EXID-Seventeen_360kpop.net

Đây là concert quy tụ nhiều nghệ sỹ Hàn Quốc nhất kể từ 2 năm trở lại đây tại Việt Nam và chương trình này sẽ được trình chiếu trực tiếp trên kênh MBC. Đây chính là một món quà lớn giành riêng cho fan KPOP ở Việt Nam. Đang rất mong chờ phải không nào ?

Loading...

1_160422

Chương trình có 6 mức giá vé, tương ứng với 7 khu khán giả. Khu VVIP, VIP và R là khu đứng, còn A, B, C và D là khu ghế ngồi.

Giá vé thấp nhất là 400.000 đồng, khá phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên. Khu VVIP đắt nhất và gần sân khấu nhất là 3.800.000 đồng. Giá vé năm nay với khu VVIP được cho là đắt gấp đôi với giá vé Music Bank in Hanoi năm 2015 (1.900.000 VNĐ).

Các bạn có thể theo dõi chương trình này ngay tại 360kpop vào 25 và 26/03. Chúng tối sẽ cập nhật video livestream ngay khi chương trình phát sóng.

Tổng hợp

 

 

 

XEM THÊM  EXID đã đến Việt Nam, chuẩn bị cho đêm diễn tối nay !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *