Home / Tin K-Drama / Song Joong Ki tri ân một biên kịch radio tại PD award 2017

Song Joong Ki tri ân một biên kịch radio tại PD award 2017

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào ngày 24/4, đài SBS tường thuật lại lễ trao giải PD award lần thứ 29 đã diễn ra tuần trước tại trụ sở của SBS. Trong suốt buổi lễ, máy quay đã rất nhiều lần tập trung vào Song Joong Ki, anh vừa giành giải thưởng tại hạng mục diễn xuất cho vai diễn trong “Hậu duệ mặt trời”. Song Joong Ki nhìn rất thoải mái trong suốt phần phát biểu nhận giải của mọi người dù cho áp lực khá lớn từ máy quay.

song-joong-ki-360kpop

Đến lượt biên kịch radio của CBS là Kim Moon Sook lên nhận giải, cô đã không kiềm được nước mắt khóc khi nói :” mỗi ngày tôi viết kịch bản và rồi chúng chẳng đi đến đâu”. Ngay sau đó khi đến phần phát biểu nhận giải của mình Song Joong Ki đã trân trọng nhắc đến biên kịch : “Tôi theo dõi buỗi lễ cùng với đội ngũ của ‘Hậu duệ mặt trời’ và  đã ngộ ra rất nhiều điều. Tôi cảm thấy học hỏi được nhiều điều từ những câu nói của các tiền bối đi trước, điều đó thật là tốt.

Vừa này biên kịch Kim Moon Sook có nói chị đã viết kịch bản mà chúng không đi đến đâu vậy nên tôi hi vọng rằng mình sẽ trở thành một diễn viên mang được những kịch bản tuyệt vời đến với khán giả một cách chân thật nhất.” Biên kịch Kim Eun Sook của “Hậu duệ mặt trời” cũng đã vỗ tay ủng hộ sau khi Song Joong Ki kết thúc bài phát biểu với sự cảm thông sâu sắc với một biên kịch radio mà anh chưa từng làm việc chung.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Check Also

Battleship Island (Đảo Địa Ngục) của Song Joong Ki bị tố bóc lột diễn viên quần chúng

Share now~FacebookTwitteremail Trước những tranh cãi nảy lửa đang diễn ra trên mạng, nhà sản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *