Home / Tin Kpop / IU “all-kill” các bảng xếp hạng với ca khúc ‘Through the Night’

IU “all-kill” các bảng xếp hạng với ca khúc ‘Through the Night’

Cô nàng IU vừa đạt all kill nữa với bài hát mới ‘Through the Night’ dù đây chỉ là bài hát mở đường cho sự trở lại của mình.

Và vào 0’30 sáng ngày 27/3 ( khoảng 23 giờ ngày 26/3 theo giờ Việt Nam ), ‘Through the Night’ đã ngự trị trên đầu các bảng xếp hạng Hàn Quốc – Melon, Bugs, Genie, Soribada, Naver, Mnet, Olleh và Monkey3 – Chính thức đạt real time all-kill !!

q1X82dL

Tiêu chuẩn “all-kill” được trao cho một bài hát khi nó đứng đầu trên tất cả các bảng xếp hạng hàng đầu hằng ngày, cũng như iCHart thời gian thực của instiz. Để đạt được việc all-kill hoàn hảo bạn phải đứng số 1 trên Weekly iChart của instiz. Nó có vẻ như IU đã không đạt được các tiêu chuẩn về all-kill trong tuần này, vì cô ấy phát hành bài hát vào cuối tuần, nhưng cô ấy chắc chắn sẽ đạt nó vào tuần tới

Một tin vui khác cũng vừa đến với các fan IU khi “em gái quốc dân” tiết lộ rằng cô sẽ phát hành thêm một ca khúc pre-release nữa vào ngày 7 tháng 4, trước khi chính thức trở lại với album phòng thu thứ 4 vào ngày 21 tháng 4. Đặc biệt hơn, ca khúc pre-release thứ hai của IU sẽ là sản phẩm hợp tác với một “quái vật digital” khác – nam ca sĩ Oh Hyuk của ban nhạc indie Hyukoh.

Xin chúc mừng những thành công ấn tượng của IU với ca khúc mới “Through the Night“!

XEM THÊM  Cùng ngắm nhìn diện mạo của các nữ thần Kpop khi không trang điểm

Tino Tổng Hợp

Loading...

About Mad Sheep

Check Also

BXH giá trị thương hiệu ca sĩ tháng 12/2018: BTS khép lại năm 2018 với vị trí dẫn đầu

Share now~FacebookTwitteremail Wanna One và Black Pink tiếp tục xuất hiện trong top 3, tuy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *