Home / Tv Show Hàn Quốc / 11 điệu nhảy Random Play Dance đỉnh nhất năm 2016 trên Weekly Idol

11 điệu nhảy Random Play Dance đỉnh nhất năm 2016 trên Weekly Idol

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Vào mỗi tập phát sóng hàng tuần, chương trình “Weekly Idol” luôn có một thử thách mang tên “Random Play Dance” dành cho các nhóm nhạc hoặc nghệ sỹ tham gia chuẩn bị để biểu diễn. Các Idol khi tham gia thử thách này bắt buộc phải trình diễn một điệu nhảy mỗi khi một đoạn ca khúc được phát lên và sẽ có nhiều đoạn nhạc phát lên liên tục không ngừng nghỉ. MC của chương trình rất tàn nhẫn khi luôn dành cho các nghệ sỹ những hình phạt không ngờ tới một khi các thí sinh thất bại và đây trở thành một món ăn quen thuộc cho bất cứ fan nào của Weekly Idol.

Sau đây 360Kpop xin giới thiệu những khoảnh khắc “Random Play Dance” chúng tôi cho là hay nhất của của các thí sinh trong năm 2016.

GFRIEND

GFRIEND luôn thực hiện những điệu nhảy phi thường mỗi khi comeback chương trình. Không thể không cười được khoảnh khắc ngơ ngác của SinB mỗi khi cô không bắt kịp được điệu nhảy mới.

Red Velvet

Những động tác mắc lỗi của cô nàng Seulgi thật vi diệu. Ngoài ra trông các thành viên của Red Velvet thật đáng yêu mỗi khi họ trở nên bối rối khi chính ca khúc của nhóm được phát lên.

Park Yin Young

INFINITE

Thật tức cười khi đội hình INFINITE trở nên lộn xộn, các thành viên dẫm đạp, đụng vào nhau và nhất là phản ứng của leader Sunggyu.

Akdong Musician

random-play-dance-weekly-idol

Cặp đôi này có rất nhiều phản ứng hóa học vì cả hai là anh chị em ruột. Trông họ thật dễ thương đấy nhỉ!

TWICE

TWICE là ứng cử viên tiếp theo của giải những điệu nhảy dễ thương nhất quả đất trên Weekly Idol. Động tác nhảy và phản ứng của các thành viên đúng chất cực dễ thương nhé!!!

BLACKPINK

Hãy nhìn các động tác nhảy đáng kinh ngạc của Lisa kìa 🙂 !!!

NCT 127

Thật sự thích thú khi nhìn những nhóm nhạc Idol biểu diễn các điệu nhảy của nhóm khác. NCT 127 đã hoàn thành xuất sắc phần cover lại các điệu nhảy của những đồng nghiệp nhà SM.

4TEN, ASTRO, KNK

Phần trình diễn “Random Play Dance” của các rookie siêu dễ thương này thật đáng yêu, đặc biệt là khoảnh khắc hậu đậu của KNK mỗi khi đến lượt họ! Ngoài ra, thật đáng kinh ngạc với màn trình diễn của ASTRO – các điệu nhảy của nhóm trông rất dứt khoác và đồng bộ.

GOT7

Bambam, đây là bài hát của bạn!!!

EXID

Hãy nhìn cách Heechul chăm chú tới Hani kìa!!

 

Điệu nhảy nào mà bạn ưa thích nhất, hãy bình chọn tại mục bình luận nhé!

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM