Home / Thần tượng Kpop / Bạn gái của Jin BTS là ai? Tổng hợp chuyện tình cảm hẹn hò của Jin.

Bạn gái của Jin BTS là ai? Tổng hợp chuyện tình cảm hẹn hò của Jin.

Bạn có biết ai là bạn gái của Jin nhóm BTS?
360kpop sẽ giới thiệu cho mọi người về chuyện tình cảm của anh ấy!

jin-bts-springday

Thông Tin Tiểu sử Về Jin 2017

Jin, tên thật là Kim Seok Jin, anh là ca sỹ và là thành viên của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng BTS. Nghệ danh của anh trong nhóm là Jin.

Jin sinh ra tại Gwacheon-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc .Anh học tại trường đại học KonKuk chuyên ngành nghệ thuật và diễn xuất. Jin là thành viên nhỏ nhất trong gia đình, anh có một người anh trai. Vai trò của anh trong nhóm là hát phụ (Sub vocal) và gương mặt đại diện nhóm (Visual). Năm 15 tuổi, anh được phát hiện bởi một nhân viên SM Entertainment ở ngoài đường phố và sau đó được mời đến buổi thử giọng nhưng không thành công.

Bạn gái – Người yêu của Jin BTS

Tin đồn hẹn hò giữa Jin BTS và Sowon GFriend

sowon-jin

Loading...

Cuối năm 2016, trong các diễn dàn mạng bên Hàn lan truyền tin đồn hẹn hò giữa Jin và Sowon. Cụ thể hơn cô nàng Sowon nhìn rất giống với hình mẫu lý tưởng trong hình mà Jin đã vẽ ra. Nhiều fan cũng đã bắt gặp 2 người nhìn nhau tại các sự kiện âm nhạc mà Jin và Sowon tham dự.

Tuy nhiên, nhiều fan cũng lên tiếng cho rằng điều này là vớ vẩn, hãy ngừng ngay việc lan truyền những tin đồn vô căn cứ như vậy.

XEM THÊM  MV 'IDOL' đạt 400 triệu view, BTS trở thành nghệ sĩ có nhiều MV đạt cột mốc này nhất!

Mẫu bạn gái lý tưởng

Jin chính là thành viên đảm nhận vị trí gương mặt đại diện của nhóm BTS, anh nổi tiếng vì vẻ ngoài điển trai “chết người” của mình. Mẫu bạn gái của Jin là một cô nàng yêu động vật, đặc biệt là chó. Ngoài ra, cô ấy phải nấu ăn thiệt ngon nữa. Jin còn muốn bạn gái của mình thật tốt bụng và quan tâm anh mỗi khi anh mệt mỏi. Jin chia sẻ nữ diễn viên Scarlett Johansson chính là mẫu bạn gái lý tưởng của anh.

Quan điểm về hôn nhân

Vì là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nên Jin đã có những suy nghĩ về hôn nhân của mình. Anh hi vọng vợ của mình sau này sẽ hết lòng hỗ trợ anh ấy trong công việc. Ngoài ra, anh ấy muốn sinh càng nhiều con càng tốt, giới tính không quan trọng nhưng tốt nhất là vừa có trai vừa có gái cho vui nhà vui cửa.

Cuộc hẹn hò lý tưởng theo ý của Jin

Jin thích buổi hẹn hò đầu tiên là ở trong “bếp”. Nơi anh ấy và bạn gái của mình có thể cùng nhau nấu ăn và sau đó cùng thưởng thức bữa ăn do chính cả 2 cùng nấu. Sau đó thì có thể ra ngoài đi xem phim rồi đi dạo. Thế là đã đủ tuyệt vời rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *