Home / Tin Kpop / Fan Việt sẽ có cơ hội cùng SNSD làm kim chi trong đêm nhạc thần tượng tại Hà Nội

Fan Việt sẽ có cơ hội cùng SNSD làm kim chi trong đêm nhạc thần tượng tại Hà Nội

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Theo thông tin mới nhận được thì vào đêm nhạc thần tượng – “Đồng hành – Going Together Concert” diễn ra lúc 17h ngày 1/4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội)có sự góp mặt của SNSD, NCT127 đang trở thành chủ đề đươc quan tâm nhất của fan kpop tại Việt Nam lúc này. Đặc biêt, trưởng nhóm Leeteuk của Super Junior sẽ đảm nhận vai trò MC bên cạnh Phí Nguyễn Thùy Linh.

sm

Theo BTC, trong năm nay có nhiều sự kiện kỉ niệm do Bộ Văn hoá Việt Nam – Hàn Quốc kết hợp thực hiện và đây là chương trình đầu tiên tổ chức nhân kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Hàn Quốc (1992-2017).

BTC cho biết đã rất khó khăn để mời được đầy đủ tất cả 8 thành viên SNSD xuất hiện trên sân khấu. Kể từ khi các thành viên tập trung sự nghiệp solo, 8 cô gái hiếm khi có cơ hội tái hợp cùng nhau. Thế nên, sự xuất hiện ở đại nhạc hội này cũng là 1 sự kiện được rất nhiều fan của SNSD quan tâm.

snsd-comeback

Ngoài trong buổi họp báo trước thềm sự kiện đã diễn ra tại Hà Nội sáng 28/3 . BTC thông báo rằng khi tham gia đêm nhạc, SNSD còn có hoạt động bên lề là làm kim chi cùng fan Việt. Dự kiến, hoạt động này có khoảng 100 người tham gia và diễn ra từ 14h đến 15h ngày 1/4.

Thông qua chương trình, một phần quỹ sẽ được quyên góp nhằm ủng hộ những tấm gương thanh thiếu niên tiêu biểu Việt Nam và các gia đình đa văn hóa Việt – Hàn. Vì đây là 1 sự kiện âm nhạc từ thiện nên toàn bộ vé của chương trình đều được phát miễn phí.

 Tino / Tổng hợp
Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

girls-generation-wan-c2da

SNSD, Wanna One, Jessica và WINNER đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Billboard mới nhất

Share now~ Ca khúc mới của hàng loạt nghệ sĩ Kpop đã đạt được thứ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM