Home / Tin tức chung / Kim Hyun Jong bị vô hiệu hóa bằng lái vì lái xe trong lúc say rượu

Kim Hyun Jong bị vô hiệu hóa bằng lái vì lái xe trong lúc say rượu

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đã có những tin tức đầu tiên về nam diễn viên Kim Hyun Joong sau khi xuất ngũ, đáng tiếc thay đó lại là 1 tin xấu. Tờ Channel A mới đưa tin Kim Hyun Joong vừa bị vô hiệu hóa bằng lái bởi cảnh sát vào ngày 26/3 vì lái xe khi đang say.

kim-hyun-joong-lai-xe

Theo đó, vào khoảng 2 giờ sáng, 1 tài xế đã để ý 1 chiếc xe đậu ngay 1 góc đường thời gian khá lâu và không chịu di chuyển nên đã gọi cảnh sát vì điều nay. Khi cảnh sát xuất hiện, họ phát hiện ra Kim Hyung Joong chính là chủ nhân của chiếc xe và anh đang nằm ngủ ở trong xe. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn cho kết quả ở mức 0.075%. Trong khi luật pháp Hàn quy định chỉ được phép lái xe khi nồng độ cồn ở dưới hoặc bằng 0.03%.

Ngay sau đó, công ty quản lý của anh, KeyEast Entertainment cũng đã đưa ra thông báo chính thức :

Rạng sáng ngày 26, Kim Hyun Joong đã uống với 1 vài người bạn ở gần nhà và sau đó anh đã di chuyển bằng xe hơi do có công chuyện. Vì quá mệt mỏi cho việc chuẩn bị concert nên Hyun Joong đã không ngủ trong vài ngày gần đây. Ngoài ra, anh ấy chỉ mới lái xe được khoảng 1km và sau đó anh ấy đã dừng xe để ngủ, và sau cảnh sát đến kiểm tra và kết quả như mọi người đã biết.

Kim Hyun Joong hiểu hành động của anh ấy là vi phạm pháp luật. Anh ấy không nên sử dụng xe khi đang say và hứa sẽ nghiêm chỉnh hơn trong tương lai.

Một số Netizen Hàn tỏ ra thông cảm cho Kim Hyun Joong khi biết anh khi cảm thấy buồn ngủ đã ngay lập tức dừng xe, điều này an toàn hơn rất nhiều so với việc cứ tiếp tục lái xe khi đang say.

 

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About Mad Sheep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.