Home / Tin tức chung / NCT Haechan dính tranh cãi vì thân thiết quá mức với sasaeng fan

NCT Haechan dính tranh cãi vì thân thiết quá mức với sasaeng fan

Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

Tranh cãi nổi lên khi một sasaeng fan chia sẻ bức ảnh chụp bánh gato, được cho là quà của Haechan:

nct-va-fan

Có vẻ cô gái này đăng bài để khoe về mối quan hệ gần gũi với nam idol, tuy nhiên hóa ra cô không phải là người duy nhất có mối quan hệ như vậy với Haechan. Những sasaeng fan khác bắt đầu xuất hiện và tung ra bằng chứng cho thấy họ cũng nhận được quà tặng từ cá nhân Haechan và có liên lạc qua lại với nam idol. Sau đó nhóm fan này tỏ ra rất giận dữ vì tất cả đều tin rằng chỉ có mình mới đặc biệt và là người duy nhất có mối quan hệ đó với Haechan.

Khi lùm xùm làm mưa làm gió trên nhiều trang cộng đồng và mạng xã hội, fan nữ ban đầu khoe mình nhận được bánh từ Haechan đã thú nhận dàn dựng mọi chuyện. Tuy nhiên các fan khác, những người nói rằng mình có mối quan hệ gần gũi với Haechan, vẫn tiếp tục khẳng định điều mình nói là sự thật.

Câu chuyện khó tin giữa Haechan và các sasaeng fan đã gợi lên nhiều nghi vấn trong lòng các cư dân mạng. Phản hồi về việc này, các sasaeng fan liên tục đưa ra bằng chứng tin nhắn với Haechan để chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người. Việc nhắn tin giữa họ và Dong Hyuk (tên thật của Haechan) diễn ra khá thường xuyên:

haechan-va-fan

Một số còn tung ra file ghi âm cuộc trò chuyện điện thoại với Haechan. Các cư dân mạng hiện đã bị thuyết phục phần nào bởi giọng trong clip khá giống với chất giọng độc đáo của nam idol.

Trong cuộc nói chuyện được cho là giữa Haechan và sasaeng fan sau, Haechan đã nói: “Có khoảng 100 fan đi theo chúng em, và nửa số hành khách trên chuyến bay của tụi em là fan. Họ chụp hình, bán chúng và kiếm ra tiền. Em còn nghe nói máy ảnh họ mang theo người có giá hàng ngàn đô.”

Cr: Akp
[K CRUSH] | Q12 |

Loading...
Share now~Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterEmail this to someone

About Mad Sheep

Check Also

Cư dân mạng Hàn xao xuyến trước kiểu tóc mới của Mark ( NCT Dream )

Share now~ Vào ngày 14/2 vừa qua, nhóm NCT Dream xuất hiện trong SBS The …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.

KPHIM