Home / Tin tức chung / Hóa ra thành viên này mới là người cá kiếm giỏi nhất nhóm Girl’s Day

Hóa ra thành viên này mới là người cá kiếm giỏi nhất nhóm Girl’s Day

Các thành viên Girl’s Day vừa chia sẻ suy nghĩ của họ về thành viên giàu nhất nhóm. Và kết quả chắc hẳn sẽ khiến các bạn ngạc nhiên.

girl-day-yura-2017

Trong tập mới nhất của chương trình Taxi, khách mới lần này là Girl’s Day. Các thành viên Girl’s Day đã bầu chọn ra thành viên thành công nhất trong nhóm.

Hyeri ngay lập tức chọn Sojin, và cho biết rằng nhà của Sojin toàn là đồ mắc tiền luôn. Ngay lập tức Sojin giải thích những món đồ đó toàn là của nhãn hàng tài trợ cho, và Sojin liền bảo rằng Hyeri mới là thành viên thành công nhất.

Người dẫn chương trình, Lee Young Ja cũng đồng tính với Sojin và hé lộ 1 thông tin khá thú vị về nickname của Hyeri “Cô nàng 10 tỷ” bởi vì chỉ 1 mình Hyerin đã cá kiếm cho công ty của mình lợi nhuận 10 tỷ đồng.

Loading...

girl-day-yura-2017

Lee Young Ja tiếp đó bảo rằng thành viên đứng ngay sau Hyerin chính là Yura, bởi vì Yura đã kiếm đủ tiền để mua 1 tòa nhà ở quê mình, Ulsan. Sojin giải thích thêm Minah và Yura cực kì tốt trong việc tiết kiệm và đầu tư tiền bạc của mình 1 cách hợp lý. Minah là 1 người vô cùng tiết kiệm, còn Yura đã từng được học cách đầu tư tiền bạc.

Nhà của Minah toàn những món đồ mắc tiền hơn cả nhà em nữa. Minah không bao giờ lãng phí tiền mình kiếm được đâu. Minah tiết kiệm rất giỏi đó. Còn Yura thì biết cách làm tiền đẻ ra tiền bởi vì Yura từ lâu đã có sở thích học cách đầu tư kinh doanh tiền bạc. Yura thật sự rất giàu

XEM THÊM  Netizen Hàn khó hiểu trước việc Yura Girl's Day đóng quảng cáo thuốc tránh thai

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *